TẬP ĐOÀN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM – VINAMAC đạt top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á

Tại Lễ Công bố “Thương hiệu phát triển Châu Á 2022 – Asian Development Brands 2022” diễn ra vào tháng 09/2022 vừa qua tại Singapore, Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam – VINAMAC đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á”.

Chương trình do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ quốc tế (ISSME), Liên đoàn doanh nghiệp Singapore (SBF), cùng Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam phối hợp tổ chức tại khách sạn Furama RiverFront tại thủ đô Singapore.

Dựa trên các khảo sát đánh giá khoa học và khách quan của Ban thẩm định và người tiêu dùng để BTC trao giải thưởng và chọn ra các thương hiệu có độ tín nhiệm cao, dẫn đầu trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, đi đầu trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, có chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt hướng tới khách hàng.

Diễn đàn Thương hiệu phát triển Châu Á – Asian Development Brands 2022 ra đời nhằm mục đích tôn vinh các doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức cá nhân tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế Châu Á, Đông Nam Á đồng thời cung cấp những thông tin thiết thực để góp phần xây dựng hình ảnh Quốc gia, nâng tầm doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu..

Ngoài ra, đây còn là nơi giao lưu, xúc tiến thương mại và tìm kiếm cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế

Theo ông Phạm Văn Thắng – Tổng giám đốc kiêm Chủ tịch công ty cho biết: “Lọt vào Top 10 Thương hiệu phát triển Châu Á là niềm tự hào của chúng tôi, đồng thời cũng là cơ hội, thách thức để chúng tôi tiếp tục phát triển, mang lại những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng phát triển lớn mạnh, xây dựng dịch vụ thi công lắp đặt các loại máy xây dựng, trạm trộn bê tông hàng đầu trên toàn quốc và trở thành đơn vị được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn.

VINAMAC tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy xây dựng và trạm trộn bê tông. Không ngừng cải tiến sản phẩm, để đáp ứng với mọi đặc thù. Tính chất của công trường với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư. Chúng tôi hy vọng mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Thế mạnh sản phẩm của Máy Xây Dựng VINAMAC:

  • Các sản phẩm được bảo hành 12 tháng và bảo trì liên tục trong 60 tháng tiếp theo. Thiết bị của hệ thống đảm bảo tính hiện đại trong 8 đến 10 năm sau.
  • Đáp ứng tiến độ theo yêu cầu của quý khách hàng. Và phương thức thanh toán linh hoạt, có lợi cho người mua.
  • Giá cạnh tranh chỉ bằng 30% nhập ngoại và tốt nhất thị trường.
  • Việc lắp đặt, hiệu chỉnh, bảo hành, bảo trì do các kỹ sư giàu kinh nghiệm đã được đào tạo trong. Và ngoài nước thực hiện, với thiết bị dự phòng luôn sẵn có tại nhà máy. Trong thời gian ngắn nhất sẽ có mặt tại hiện trường để xử lý và đưa hệ thống trở lại hoạt động bình thường. Tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của Quý khách .

Giải thưởng này đã ghi nhận xứng đáng những nỗ lực hơn 10 năm không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ và ban lãnh đạo công ty và cũng là một dấu ấn đáng tự hào của VINAMAC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *