CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

Chính sách vận chuyển máy xây dựng nội thành

Đối với việc vận chuyển thì Công Ty chúng tôi sẽ chia ra 2 trường hợp:

Trường hợp với những đơn hàng trị giá trên 1.000.000 VNĐ với những địa điểm như Hà Nội, Đà Nẵng. Hay TP.Hồ Chí Minh thì sẽ được miễn phí vận chuyển. (nhưng không bao gồm các chi phí phát sinh liên quan kèm theo của yêu cầu người mua).

Trường hợp thứ hai là nếu bạn mua đơn hàng với hóa đơn thấp hơn 1.000.000 VNĐ. Thì chúng tôi sẽ thu phí vận chuyển tùy vào cung đường vận chuyển. 

Đặc biệt nếu bạn ở ngoại tỉnh thành Đà Nẵng, TP.HCM, Hà Nội hay các tỉnh lân cận. Mà chưa cần thiết phải nhận hàng gấp trong khoảng 48h. Thì chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bảng giá về mức độ vận chuyển tiết kiệm hơn. Hãy phone cho chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!

Hình thức vận chuyển đến tỉnh thành khác

  •  Sau khi bạn đã hoàn tất thủ tục đặt hàng và thỏa thuận thanh toán. Bạn sẽ nhận hàng trong vòng từ 1 đến 10 ngày tùy theo cách thức vận chuyển.
  • Thì bên phía nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng để tư vấn phương thức giao hàng.
  • Giao hàng đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà khách hàng thanh toán yêu cầu.
  • Thời gian giao hàng từ thứ hai đến thứ bảy (8h đến 6h)
  • Thời gian chính xác của việc giao hàng không thể chỉ định rõ.
  •  Bạn nên lưu ý rằng những đơn hàng đặt mua sau 10h vào ngày thứ 7 hoặc Chủ nhật sẽ được chuyển vào ngày thứ hai của tuần kế tiếp để giao hàng.
  • Sẽ có những trường hợp với các đơn hàng đã được thanh toán nhưng vẫn chưa được chuyển giao đi. Là vì lý do kho hàng hết hoặc mặt hàng đó không đủ chất lượng. Thì phía Công ty sẽ thông báo đến bạn để thay đổi thời gian giao hàng. Bạn có thể đồng ý hoặc không đồng ý để được hoàn tiền trả về tài khoản của bạn.
  • Nếu hàng hóa mà khách hàng nhận được có vấn đề thuộc trách nhiệm của Công ty. Công ty sẽ đổi hàng cho khách hàng trong vòng 1 đến 5 ngày (theo lịch giao nhận).
  • Nếu hàng hóa tạm thời không còn trong kho thì Công ty sẽ hỏi bạn đã sẵn sàng chờ có hàng hóa. Nếu bạn sẵn lòng chờ hoặc không thể chờ thì công ty sẽ đề xuất hình thức giao hàng kiểu khác.
  • Thông báo vấn đề hàng hóa thuộc trách nhiệm của Công ty. Thì công ty sẽ nhận thông tin phản hồi trong vòng 3 ngày giao hàng.

Thời gian vận chuyển

Phí Công Ty sẽ tiến hành vận chuyển trong thời gian tối đa là 3 giờ đồng hồ đối với đơn hàng đặt trước 15h và giao hàng trong nội thành kể từ lúc xác nhận đơn hàng của bạn.
Còn riêng đối với các đơn hàng ngoại tỉnh thì sẽ được vận chuyển trong vòng 48h đồng hồ kể từ khi xác nhận đơn hàng của bạn.

Trường hợp thời gian giao hàng không đúng như thỏa thuận giữa Quý khách và chúng tôi, làm ảnh hưởng đến Quý khách, chúng tôi hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm (Ngoại trừ những trường hợp bất khả kháng).