TẬP ĐOÀN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM – VINAMAC nhận giải thưởng Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022

 Tập Đoàn Máy Xây Dựng – VINAMAC vừa được vinh danh “Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người Tiêu dùng tổ chức bình chọn.

Vượt qua hơn 1000 doanh nghiệp tổ chức, cá nhân trong cả nước, hơn 100 doanh nhân, trí thức, thương hiệu, sản phẩm tiêu biểu đã được chọn tham gia vào buổi lễ trao giải “Doanh nhân – trí thức tiêu biểu Việt Nam năm 2022”.

Kết quả giải thưởng được công bố dựa trên khảo sát ý kiến người dùng toàn quốc, nhằm chọn ra các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt, uy tín cao với người tiêu dùng, thân thiện với môi trường, có sức cạnh tranh cao,…Vinamac đạt danh hiệu: Top 20 Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2022.

Thành lập từ năm 2011,Tập Đoàn Máy Xây Dựng –  VINAMAC (Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam) là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy xây dựng và trạm trộn bê tông. Không ngừng cải tiến sản phẩm, để đáp ứng với mọi đặc thù. Tính chất của công trường với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư. Chúng tôi hy vọng mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Trên cơ sở hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa VINAMAC với các hãng nổi tiếng trên thế giới về các hệ thống điều khiển điện tử tự động hiện đại. Các đầu đo điện tử và các chi tiết chịu mài mòn như: Siemens, Flender, Elba, George Buttner, GWT, DSM, Waitzinger – CHLB Đức, Ocem, ORU, Eurotec, Sicoma – Italy, Mettler Toledo, VLC, Parker (Mỹ)… .Các trạm trộn bê tông do công ty VINAMAC sản xuất luôn ổn định. Đạt chất lượng và tính hiện đại tương đương với các sản phẩm cùng loại nhập từ châu Âu. Đồng thời có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu thi công bê tông chất lượng cao, bê tông đầm lăn, bê tông lạnh cho các công trình thủy điện, thủy lợi…

VINAMAC đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu. Lấy “tốc độ, hiệu quả trong từng hành động” làm tôn chỉ. Lấy “quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh” làm bản sắc giá trị.“, Ông Phạm Văn Thắng – Chủ Tịch kiêm Tổng Giám Đốc  doanh nghiệp cho biết.

Cũng theo vị đại diện này, đây là giải thưởng rất có ý nghĩa, ghi nhận những nỗ lực, bản lĩnh kiên cường, bền bỉ của VINAMAC khi vượt qua thách thức của đại dịch Covid-19; tôn vinh những sáng tạo không ngừng của doanh nghiệp trong việc chủ động thích ứng, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, doanh nghiệp cho biết đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng và nghiêm túc thực hiện các hoạt động liên quan đến bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.