4 mẹo giúp bạn vận hành máy nghiền đá an toàn và hiệu quả

Máy nghiền đá xây dựng ngày càng  được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong các công trình xây dựng .Để chúng có thể đem lại tối đa năng suất nghiền đá, thì việc vận hành máy phải được đúng các. Bài viết này, Vinamac sẽ hướng dẫn cách vận hành máy nghiền đá đúng cách.

  1. Làm sạch và vệ sinh máy thường xuyên

Với tất cả các loại máy móc sẽ hư hỏng rất nhanh nếu không được làm sạch. Chính vì thế, ta cần phải được vệ sinh sạch sẽ tất cả các thiết bị để có khắc phục các bụi bẩn các chất nhờn, nấm mốc có thể sinh sôi trong máy.

Tìm hiểu thêm về nguyên lý hoạt động máy nghiền đá

 may-nghien -da- xay-dung-vinamac

Hướng dẫn vận hành máy nghiền đá 

  1. Quan sát các hiển thị thông minh

Cần phải quan sát máy móc trong quá trình sử dụng, để có thể giúp người vận hành máy nghiền đá biết để khắc phục sự cố sớm, tránh tốn kém khi vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn

  1. Xem xét môi trường xung quanh

Với nhiều người lần đầu sử dụng ,thường bỏ qua yếu tố này. Tất cả các loại máy được làm trong điều kiện khắc nghiệt sẽ căng thẳng và tuổi thọ thấp hơn nhiều các máy dùng trong điều kiện thông thoáng.

Bạn đã biết đến phương pháp nghiền và phân loại máy nghiền đá chưa?

may-nghien-da

  1. Bảo hành máy nghiền đá

Việc bảo trì máy nghiền đá sẽ giúp tăng tuổi thọ của máy. Tùy thuộc vào từng hãng và từng loại máy mà vấn đề bảo hành trang thiết bị khác nhau.

Với những lời khuyên bổ ích trên, mong rằng nó sẽ có ích cho bạn trong quá trình vận hành máy nghiền đá đúng cách và mang lại hiệu năng suất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *