Cầu trục bánh lốp là gì?

Cầu trục hiện nay ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến  trong các các nhà máy, nhà xưởng và ngoài trời.Trên thị trường có rất nhiều loại cầu trục, mỗi loại đều có những đặc tính khác nhau. Hôm nay, hãy cùng Vinamac khám phá cầu trục phổ biến được dùng hiện nay đó là cầu trục bánh lốp.

Tìm hiểu về cầu trục bánh lốp

Bạn đã từng nghe đến: Cầu trục Container chưa?

cau-truc-banh-lop

Cầu trục bánh lốp của Vinamac

Khái niệm cầu trục bánh lốp:

Là loại thiết bị nâng hạ và di chuyển những sản phẩm, hàng hóa có khối lượng lớn. Cầu trục bánh lốp thường được sử dụng ở các khu vực ngoài trời. Chúng được gắn các bánh xe nhằm di chuyển một cách dễ dàng từ nơi này sang nơi khác.

Với cầu trục bánh lốp có độ linh động cao bởi được gắn thiết bị di chuyển các bánh xe có độ tải trọng lớn. Với việc gắn các bánh xe này mà việc di chuyển của các loại cầu trục này được được thực hiện dễ dàng qua điều kiện của con người.

Cầu trục bánh lốp trên thị trường có rất nhiều loại với các tải trọng khác nhau và có hình dạng khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Nếu có nhu cầu ,xin quý khách hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được, chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhằm giúp quý khách lựa chọn cho mình một loại cầu trục phù hợp với mục đích sử dụng với chi phí thấp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *