Tìm hiểu cầu trục container

Hiện nay, cầu trục được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống.Trên thị trường,cầu trục có rất nhiều loại ,mỗi loại đều có những đặc điểm, ứng dụng khác nhau.Trong đó, cầu trục container là loại cầu trục hiện đại và thông dụng nhất được dùng để xếp dỡ container lên xuống tàu.

Một số đặc điểm và cấu tạo chính của cầu trục container

cau-truc-container

Hình ảnh cầu trục container

  •  Được lắp đặt bộ điều khiển cabin trên cơ cấu xe con.Bộ phần buồng máy chính được đặt trên phần cố định của giàn công son.
  •  Người điều khiển có thể di chuyển xe con, nâng hạ hàng và di chuyển chân đế tại đầu cabin.
  •  Điều khiển chuyển động được đảm bảo sự thay đổi vận tóc được nhẹ nhàng đối với cơ cấu nâng hạ hàng hóa, di chuyển xe con, di chuyển chân đế, nâng hạ công son
  •  Đảm bảo an toàn trong quá trình định vị hàng hóa nhờ Được lắp đặt các bộ điều chỉnh chống lắc để giảm sự lắc container khi di chuyển xe con.
  •  Được lắp đặt một số thiết bị an toàn cho cầu trục như: các công tắc giới hạn, phanh hãm, nút dừng khi trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra, khoa liên động…
  •  Với bộ phấn kế cấu thép được thiết kế có dạng khung hàn cứng, có cấu trúc dạng hộp.

Với những thông tin trên, bạn còn thắc mắc về cầu trục container ,xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vinamac thông qua số hotline 0903.773.191 hoặc truy cập vào địa chỉ trang web: http://mayxaydungvinamac.com để được tư vấn một cách chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *