Gạch không nung tốt không?

Hiện tại, gạch không nung mới gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu, người dân chưa tin tưởng nhiều.Do đó, nhiều người tiêu dùng thắc mắc gạch không nung có tốt không.Để trả lời câu hỏi đó, hãy cùng Vinamac khám phá bài viết dưới đây nhé!

may-ep-gach-khong nung

Xem thêm:Máy ép gạch không nung Vianamac giá rẻ 

  •  Nguyên liệu sử dụng để sản xuất  gạch không nung không phải là đất nông nghiệp.Không sử dụng đến nhiêu liệu đốt, bởi quy trình sản xuất gạch không nung không trải qua giai đoạn nung đốt.Do đó,sẽ tránh được tình trạng phá rừng bữa bài và gây ô nhiễm đến môi trường.
  •  Nguyên liệu sản  xuất gạch không nung hết sức phong phú, đa đang.
  •  Các khâu trong quá trình sản xuất đều tự động hóa, nên ít sử dụng công nhân, giảm được chi phí nhân công.
  •  Gạch không nung có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt tốt và chống thấm cao. Điều này hoàn toàn phù hợp vào kết cấu của viên gạch và cấp phối vữa bê tông.
  •  Khả chịu lực có thể đáp ứng theo nhu cầu sử dụng lớn
  •  Rất đa dạng sản phẩm phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người tiêu dùng.

Ngoài ra, gạch không nung không những còn được sử dụng ở ngành xây dựng mà chúng còn được sử dụng sử dụng gạch không nung thông thường để lát vỉa hè cũng mang lại hiệu quả cao

Với những ưu điểm mà gạch không nung đem lại, ta có thể nói rằng gạch không nung rất tốt trong cuộc sống.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với Vinamac để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *