Các lưu ý khi bắt đầu ca sản xuất gạch không nung

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gạch không nung được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống của người tiêu dùng.Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng,việc sản xuất cần phải lưu ý một số vấn đề. Để tìm hiểu những lưu ý trong khi bắt đầu sản xuất gạch không nung, hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Trước khi khởi động máy để bắt đầu sản xuất gạch không nung, cần phải kiểm tra toàn bộ các bộ phận của dây chuyền máy sản xuất gạch không nung Vinamac.

Khám phá ngay: ưu điểm của dây chuyền sản xuất gạch không nung bạn nhé!

day-chuyen-san-xuat-may-gach-khong -nung

Những lưu ý khi bắt đầu ca sản xuất gạch không nung

Gạch không nung là gì?

Gạch không nung là loại gạch xây, sau khi được tạo hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học: Cường độ nén, uốn, độ hút nước… mà không cần qua nhiệt độ. Độ bền của viên gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

Và khi sản xuất gạch không nung thì chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì để có thể sản xuất ra được mẻ gạch không nung chất lượng nhất? Hãy cùng tôi đi tiếp phần nội dung còn lại của bài viết này để rõ hơn bạn nhé!

Những lưu ý khi sản xuất gạch không nung

Kiểm tra các thiết bị đầu ra:

  •  Khởi động máy để cho các bộ phận hoạt động không tải trước 1 lượt.
  •  Kiểm tra các máy chồng tấm tự động

Sau khi xác định các thiết bị hoạt động bình thường mới cho vào hoạt động sản xuất.

Mời bạn xem thêm: Các kích cỡ gạch không nung được sử dụng phổ biến nhất hiện nay!

Máy gạch không nung

Kiểm tra nguyên vật liệu:

  •  Sau khi tiến hành kiểm tra các thiết bị và khởi động máy, cần phải kiểm tra nguyên liệu đầu vào đã được trộn có độ ẩm có phù hợp và đúng theo yêu cầu hay chưa.è Mới tiến hành hoạt động sản xuất.
  • Trong quá trình vận hành, cần kiểm tra liên tục độ ẩm của nguyên liệu cùng với lượng lượng nguyên liệu có trong xe .Để điều chỉnh lượng nguyên liệu được dải vào buồng khuôn một cách phù hợp nhất

Để biết rõ hơn về máy sản xuất gạch không nung, xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đến với quý khách hàng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *