Nguyên tắc vàng lựa chọn máy xây dựng cho công trình

vinamac
0918.119.891

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy móc xây dựng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng.Chính vì thế ,việc lựa chọn các máy móc thiết bị như thế nào để có thể giảm tối đa chi phí tiền bạc mà công việc vẫn hiệu quả và chất lượng.Hôm nãy, hãy cùng Vinamac tìm hiểu những nguyên tắc cơ bản trong quá trình lựa chọn máy xây dựng cho công trình thông qua bài viết dưới đây nhé!

cho thuê máy móc và thiết bị nền móng giá rẻ tại hcm

∆ báo giá máy sản xuất gạch không nung

Tuân thủ các nguyên tắc lựa chọn máy móc xây dựng như sau:

may-nghien-da

Nguyên tắc lựa chọn máy móc xây dựng cho công trình

Lưu ý đến năng lượng sử dụng cho máy móc

Hầu hết , tất cả các loại máy móc đều sử dụng nguồn năng lượng điện như các thiết bị vận thăng, cẩu tháp,… có những thiết bị sử dụng khí nén như máy phun vữa, còn có những thiết bị sử dụng bằng xăng, dầu, gas,…..Tùy thuộc vào quy mô của công trình xây dựng ,mà bạn lựa chọn cho phù hợp.Với những loại máy móc được sử dụng điện năng sẽ được ưu tiên hơn bởi tính thân thiện với môi trường và khá linh hoạt trong công tác thi công.

Máy móc phải đầy đủ tất cả các phụ kiện

Trong quá trình vận hành các loại máy móc như máy nghiền đá xây dựng, máy cắt sắt ... xảy ra các sự cố là điều không thể tránh .Chính vì thế, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ các phụ kiện đi kèm của nhà sản xuất, đồng thời xem chúng có đảm bảo các tiêu chí an toàn, chất lượng hay không.

Công suất và dung tích của máy

Tùy thuộc vào quy mô của công trình ,ta nên lựa chọn những loại máy móc có công suất phù hợp.Tránh trường hợp công trình nhỏ lại lựa chọn máy có công suất lớn sẽ tổn thất chi phí thuê  trong khi không sử dụng hết công năng,hoặc công trình lớn lại chọn máy có công suất nhỏ sẽ ảnh hưởng tới tiến độ hòan thành dự án.

Chọn lựa nhà cung cấp

Trên thị trường, có rất nhiều nhà cung cấp các loại máy móc xây dựng, chình vì thế bạn cần lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để không  ảnh hưởng tới an toàn của công trình cũng như người lao động.

 

Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho các công trình, bạn có thể dựa vào những nguyên tắc cơ bản trên để lựa chọn máy móc.Ngoài ra,bạn có thể chọn những vật liệu thiết bị nào để tiết kiệm chi phí xây nhà cửa.Kết hợp với hai yếu tố trên, công trình của bạn sẽ tới mức tối giản mà vẫn chất lượng và đảm bảo an toàn.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re