Guồng Rửa Cát (Máy Rửa Cát)

I. GIỚI THIỆU MÁY RỬA CÁT

Máy rửa cát hay còn gọi guồng rửa cát là thiết bị phân loại và rửa cát quan trọng, chức năng chính của máy là loại bỏ các tạp chất ra khỏi cát sỏi thành phẩm để nâng cao độ tinh khiết của thành phẩm. Là thiết bị dùng để phân loại cơ học dựa trên nguyên tắc trọng lượng riêng của các hạt rắn là khác nhau nên tốc độ lắng cặn trong chất lỏng là khác nhau.

II. CÁC TÍNH NĂNG CỦA GUỒNG RỬA CÁT

1. Guồng rửa cát này phù hợp với nhiều vật liệu và được sử dụng rộng rãi, nó có thể xử lý vật liệu trong phạm vi 0-30mm, đồng thời có thể rửa sạch đất và bột tro trên vật liệu thành vật liệu sạch.

2. Cấu trúc mới và hiệu quả rửa cát cao. Máy rửa cát có cấu tạo đơn giản, dễ dàng bảo dưỡng và hiệu quả giặt tẩy cao.

3. Hiệu suất ổn định, chất lượng đảm bảo. Thông số kỹ thuật hoàn chỉnh, diện tích nhỏ và chi phí đầu tư thấp.

4. Chất lượng rửa cát tốt và độ tinh khiết cao. Nó có thể làm giảm đáng kể hàm lượng nước, bùn và tạp chất trong cát và làm tăng giá thành cát thành phẩm.

Máy rửa cát là thiết bị rửa cát được phát triển theo công nghệ tiên tiến kết hợp với tình hình thực tế của ngành cát sỏi trong nước, có ưu điểm chiều cao rửa cao, kết cấu hợp lý, sản lượng lớn, ít hao hụt cát trong quá trình rửa cát.

MÁY RỬA CÁT 6

 

III. NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY RỬA CÁT

Trong quy trình sản xuất cát sỏi, rửa cát là công đoạn rất quan trọng trong toàn bộ quy trình. Nguyên liệu do máy làm cát xử lý được vận chuyển đến sàng rung để sàng tuyển, cát sỏi thành phẩm đạt yêu cầu được đưa sang máy rửa cát để làm sạch, sau khi làm sạch sẽ cho ra thành phẩm. Trong thùng máy, cát sỏi lăn theo sự truyền động của bánh công tác và nghiền lẫn nhau để loại bỏ các tạp chất phủ trên bề mặt cát sỏi, đồng thời phá hủy lớp hơi nước bao phủ các hạt cát tạo điều kiện cho quá trình khử nước. Các chất lạ có khối lượng riêng nhỏ được đưa đi và xả ra khỏi bể rửa tràn để hoàn thành tác dụng làm sạch. Máy rửa cát xô bánh xe là một trong những thiết bị quan trọng trong dây chuyền sản xuất cát sỏi, cát thành phẩm sau khi qua máy rửa cát sẽ thu được cát rất sạch, được khách hàng ưa chuộng về hình thức và chất lượng của cát.

*Xem Thêm:

* Thông tin liên hệ tư vấn chi tiết: MÁY XÂY DỰNG VINAMAC

Trụ Sở: 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại: 0918.119.891 – 0909.119.434 – 08.35032050
Fax: 08.54481829
VP Miền Bắc: Số 1, khu TĐC Lạc Thị – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
Điện Thoại: 0903.773.191 – 0915.475.216
Email: info@tramtronbetong.comthang@tramtronbetong.com
Website: mayxaydungvinamac.comtramtronbetong.comthietbibetong.netmaylamgach.comthietbinghienda.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *