Quy Trình Các Bước Sản Xuất, Lắp Đặt Trạm Trộn Bê Tông

Công ty Máy Xây Dựng VINAMAC giới thiệu!

VINAMAC cung cấp lắp đặt trọn gói hệ thống trạm trộn bê tông xi măng các loại trên toàn quốc.
Chúng tôi nhận thầu sản xuất, lắp đặt các hệ thống trạm trộn bê tông xi măng với các công suất từ 30m3/h, 60m3/h, 90m3/h, 120m3/h đến các hệ thống trạm trộn có công suất lớn 150m3/h, 180m3/h, 220m3/h. Với hệ thống trạm trộn bê tông do VINAMAC sản xuất lắp đặt đều có sự vận hành tốt nhất, giá thành hợp lý.

Hãy đến ngay với chúng tôi hôm nay nếu quý vị đang cần nhà thầu tốt nhất cho dự án trạm trộn của bạn.

Lựa chọn mô hình, công suất làm việc.

 

Với bất kể dự án nào, sản phẩm gì, hay một mô hình công việc nào đi nữa thì việc lựa chọn loại hình, công suất làm việc cho sao nó phù hợp với nhu cầu của đơn vị mình. Chúng tôi sẽ có những tư vấn cơ bản nhất nhằm đưa ra được câu trả lời từ khách hàng là đâu là lựa chọn phù hợp.

Xây dựng hệ thống móng

Là cơ sở, nền móng giá đỡ cho toàn bộ các chi tiết, kết cấu sắt thép phía trên. Toàn bộ cấu hình, chi tiết cấu tạo của móng trạm trộn được tính toán, lên phương án tỉ mỉ nhất. Tất cả được thiết kế chính xác tới từng chi tiết nhỏ, đảm bảo cho toàn bộ quá trình lắp giáp, kết nối sau này. Từng giai đoạn, từng quá trình cần triển khai ra sao, công đoạn làm việc đều được tính toán chi tiết nhất.

Sản xuất silo chứa

Silô xi măng được sử dụng để chứa các loại vật liệu rời (xi măng, tro bay, bột đá …) với khả năng chứa từ 60 tấn đến 500 Tấn. Silo là thiết bị có khả năng chứa được số lượng lớn, tổn thất ít và dễ sử dụng. Tác dụng của silo là bảo vệ xi măng không bị mưa và không khí ẩm.

Sản xuất phễu chứa nguyên liệu

Phễu chứa nguyên liệu hay là vùng cấp nguyên liệu trực tiếp cho trạm trộn. Nơi đây sẽ là vùng cấp cát sỏi, đá đầu vào của trạm, việc cân đong cũng sẽ được xử lý qua phễu cân này. Từ phần mềm điều khiển tổng sẽ quyết định sự tự động hóa của toàn bộ hệ thống phễu cân cơ khí này. Về tổng thể kích thước củng mức độ làm việc của phễu sẽ phụ thuộc vào mức độ khối lượng, công suất làm việc của trạm.

Lắp đặt phễu cấp liệu

Phễu chứa được sản xuất chia ra thành từng bộ phận cơ khí tách rời tại nhà máy, trước khi vận chuyển tới chân công trình để lắp đặt, hàn gắn cố định. Toàn bộ phần phễu được tính toán báo giá trạm trộn ban đầu đề cập ra. Các thành phần phễu bao gồm khung sương, tôn bề mặt, đều được tính toán thiết kế đảm bảo được khối lượng chịu, công suất làm việc đảm bảo theo tính toán ban đầu đề ra cho hệ thống. Các bộ phận điều khiển như xilanh, cũng được gắn vào các bộ phần cửa sả liệu trong khâu này.

Lắp đặt cối trộn và hệ thống cân nước cân xi măng

  • Lắp đặt băng tải xiên cho hệ thống trạm trộn bê tông xi măng

Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo, lắp đặt dây chuyền máy nghiền sàng đá, sàng cát, trạm trộn bê tông và máy xây dựng.

Công ty VINAMAC chúng tôi hiện đã và đang là đơn vị lắp đặt dây chuyền máy nghiền uy tín của nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

* Thông tin liên hệ tư vấn chi tiết: MÁY XÂY DỰNG VINAMAC

Trụ Sở: 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại: 0918.119.891 – 0909.119.434 – 08.35032050
Fax: 08.54481829
VP Miền Bắc: Số 1, khu TĐC Lạc Thị – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
Điện Thoại: 0903.773.191 – 0915.475.216
Email: info@tramtronbetong.comthang@tramtronbetong.com
Website: mayxaydungvinamac.comtramtronbetong.comthietbibetong.netmaylamgach.comthietbinghienda.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *