Máy nghiền đá hình nón Symons

Cùng với sự phát triển của công nghiệp hóa – hiện đại hóa kết hợp việc sử dụng các kỹ thuật công nghệ tiên tiến của nước ngoài, để nghiên cứu và thiết kế máy nghiền đá xây dựng hình nón Symons .Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng và lựa chọn máy nghiền đá.

Một số đặc điểm nổi trội của máy nghiền đá hình nón Symons:

Bỏ túi ngay: Mẹo hay khi vận hành máy nghiền đá bạn nhé!

may-nghien-da-Symons

Máy nghiền đá Symons

1.Tính năng cao: 

Được thiết kế ưu hóa dạng khoáng kết hợp với lưu trình nên tốc độ hợp lý làm cho máy luôn trong tình trạng đường kính thẳng chuyển động nón tương đồng nên đem lại hiệu quả cao nhất.

2.Độ hạt của sản phẩm tổ thành tốt

Nhờ hoạt động theo nguyên lý nghiền cán mỏng nên làm cho tỉ lệ của hình lập phương chiếm trong sản phẩm được tăng cao rõ rệt làm đá dạng miếng giảm tạo nên các hạt đều.

3.Tính ổn định tốt:

Nhờ có các thiết bị bảo vệ nên khi có các miếng sắt hoặc các vật liệu không nát được loại bỏ và tự động về vị trí. Khi có miếng sắt hoặc vật liệu không nát vụn vào trong máy, thiết bị bảo vệ sẽ tự động loại bỏ, sau đó tự động về vị trí. Thiết bị bảo vệ có điểm phản hồi ở miệng xả liệu được cố định, sau khi tạp sắt đi qua khoang nghiền sẽ nhanh chóng được trả về miệng xả liệu vốn có.

4.Làm sạch khoang thuận tiện

Trên nền tảng tiếp thu, đưa kĩ thuật của nước ngoài vào, căn cứ nhu cầu của khách hàng, dựa trên nguyên lí nghiền cán mỏng và quan niệm nghiền nhiều mài ít để nghiên cứu, phát triển và thiết kế máy nghiền hình nón lò xo có tính năng hiện đại cao, lưu trình ép nện hợp lí và kiểu khoang được ưu hóa.

Trong quá trình làm việc ,nếu máy nghiền đá hình nón bị dừng thì hệ thống làm sạch khoang thủy áp sẽ được làm sạch nhanh chóng, giảm bớt thời gian dừng máy.

Bạn đã biết phương pháp để phân loại máy nghiền đá chưa?

Máy nghiền đá hình nón Symons

5.Độ tin cậy cao:

Được sử dụng trục chính với đường kính to thẳng, kết hợp với giá máy chính loại cỡ lớn và hệ thống chế tự động của hệ thống bôi trơn độc lập,giúp máy vận hành bền bỉ với độ tin cậy cao.

6. Sửa chữa thuận tiện, thao tác dễ dàng:

Tất cả các linh kiện đều có thể tháo lắp từ phần trên hay mặt bên ,từ đó có thể cố định nón và chuyển động nón đều có thể tháo ra rất thuận tiện.

7.Giá thành sản xuất thấp

Như bạn cũng biết trong ngành xây dựng thì việc quan tâm đến mức giá của các dòng sản phẩm cũng không hẳn là vấn đề xa lạ gì đúng không nào? Bởi so với thị trường ngày nay thì xuất hiện khá nhiều mức giá khác nhau cũng như chất lượng khác nhau từ những loại sản phẩm giống nhau. Và sẽ tạo cho bạn cái sự sợ hãi về vấn đề mua sản phẩm máy móc kém chất lượng nhưng giá thành lại quá chát. 

Nhưng riêng đối với loại máy nghiền đá hình nón Symons này thì bạn hãy yên tâm về cả giá cả lẫn chất lượng, giá thành của loại máy này hiện nay thì cũng không quá là cao so với các loại máy móc xây dựng liên quan. Mức giá luôn phù hợp với thị trường và chất lượng.

8. Ứng dụng rộng rãi:

Máy đem lại hiệu quả cao trong công việc ,nên máy được ứng dụng rộng rãi.

9.Bôi trơn:

Với hệ thống dầu bôi trơn độc lập nên có thể thực hiện bảo vệ an toàn tự động cho toàn máy.

Với 9 ưu điểm nổi trội của máy nghiền đá hình nón Symons đem lại, bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.Ngoài ra ,các bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm khác như cầu trục xây dựng máy gạch không nung,… bằng cách truy cập vào trang web của Cty TNHH đầu tư máy xây dựng Việt Nam Vinamac của chúng tôi .Hy vọng, các bạn có quý gian thư giãn vui vẻ!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *