Ưu điểm trạm 60m³/h so với 30m³/h

Trạm trộn bê tông, chắc hẳn những anh em trong ngành nghề xây dựng nói riêng và ngành công nghiệp nói chung cũng đã quen thuộc đối với các loại trạm trộn bê tông rồi. Nhưng gần đây có xuất hiện vấn đề mà khiến nhiều người quan tâm đến.

Đó là “Ưu điểm trạm 60m³/h so với 30m³/h là gì?” có tốt hơn không?. Vâng ngay sau đây Vinamac sẽ giúp bạn có ngay câu trả lời hợp lý nhất qua phần tìm hiểu bài viết dưới này nhé!

tram-tron-be-tong
Trạm trộn bê tông

Để có thể biết được ưu điểm của trạm 60m³/h so với 30m³/h là gì. Thì trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu từng trạm nó như thế nào, để dễ dàng tìm ra được ưu điểm là gì nhé!

Trạm trộn bê tông 60m³/h là gì?

Trạm trộn bê tông 60m³/h là dòng sản phẩm trạm trộn với  công suất tầm trung. Là trạm trộn bê tông chế tạo theo công nghệ CHLB Đức với năng xuất 60m³/h được cam kết chất lượng bởi Vinamac.

Bạn có biết công dụng của máy trộn bê tông là gì không?

Trạm trộn bê tông 30m³/h là gì?

Đây cũng là dòng sản phẩm được chế tạo theo công nghệ CHLB Đức .Nhưng chỉ với năng xuất là 30m³/h và là trạm trộn với công suất nhỏ nhất. Nhưng với sự sáng tạo và kết hợp của công nghệ cao thì năng suất hoạt động của trạm này không hề thấp chút nào.

tram-tron-be-tong-60
So sánh Trạm trộn bê tông 60 – 30

So sánh ưu điểm của trạm 60m³/h với 30m³/h

Để có thể biết được ưu điểm của trạm 60m³/h so với trạm 30m³/h là gì. Thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu và đánh giá so sánh qua 7 vấn đề sau đây nhé:

  1. Về giá: Nói về giá thì giá trạm 60 chỉ cao hơn trạm 30 khoảng hơn 20%. Nhưng chất lượng vẫn ok hơn.
  2. Về kỹ thuật: Với sự cải tiến mới của công nghệ cao thì trạm 60 chạy ổn định hơn. Các bộ phận được tiêu chuẩn hóa cao. Dùng thiết bị chất lượng cao, được người dùng ưa chuộng nhiều hơn chiếm 70-80% thị trường.
  3. Về năng suất: Trạm 60 đáp ứng được mọi tiến độ cho mọi công trình bởi năng suất cao gấp đôi trạm 30. ( Trạm 30 thường không đáp ứng được tiến độ dẫn đến phải đầu tư thêm trạm 60).
  4. Hướng lấy bê tông: Trạm 60 xe vận chuyển có thể lấy bê tông từ trạm theo đa hướng .Còn trạm 30 chỉ lấy một hướng.
  5. Bảo dưỡng : Trạm 60 bảo dưỡng, bảo hành dễ dàng .Chi phí thấp còn đối với trạm 30 thì ngược lại.
  6. Phụ tùng thay thế: Trạm 60 thiết bị phụ tùng luôn sẵn có để duy trì trạm hoạt động liên tục.
  7. Thời gian giao hàng : Thời gian giao hàng của trạm 60 nhanh hơn 10-15 ngày so với trạm 30.

Và đó là sự khác biệt về ưu điểm giữa 2 trạm, trạm 60m³/h so với 30m³/h mà vinamac đã chia sẻ đến bạn. Giúp bạn tìm ra được câu trả lời của mình. Hãy liên hệ ngay cho Vinamac để được tư vấn nhiều hơn. Về các vấn đề thắc mắc của mình bạn nhé!

Mời bạn xem thêm: Các loại thiết bị máy móc trong xây dựng tốt nhất hiện nay nhé!

anh-bia
Vinamac nơi chuyên cung cấp máy xây dựng

Mua trạm trộn bê tông ở đâu uy tín nhất?

Đây cũng có thể được xem là một trong những vấn đề mà khiến cho nhiều anh em trong nghề xây dựng quan tâm đến. Bởi hầu hết ngày nay việc cung cấp máy xây dựng, trạm trộn bê tông .Hay tất cả các loại máy liên quan đến ngành xây dựng. Thì được phổ biến rất rộng rãi trên thị trường chúng ta.

Nhưng cũng chính vì sự phổ biến rộng rãi đó mà làm cho người dùng luôn hoang mang đến vấn đề chất lượng và giá cả. Có thể nói chung đó là sự uy tín khi mua hàng. Cũng chính vì sự phổ biến rộng rãi đó mà trên thị trường chúng ta luôn xuất hiện các mặt hàng giả. Hàng nhái kém chất lượng, nhưng mức giá rất cao.

Nhưng không sao ngay hôm nay, ngay trong bài viết này. Bạn đã tìm ra được câu trả lời về vấn đề mua trạm trộn bê tông ở đâu uy tín cho riêng mình rồi.

Công ty TNHH đầu tư máy xây dựng Việt Nam Vinamac. Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy xây dựng và trạm trộn bê tông. Không ngừng cải tiến sản phẩm, để đáp ứng với mọi đặc thù. Tính chất của công trường với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư. Chúng tôi hy vọng mang lại sự hài lòng cho quý khách. 

Hãy đến với Vinamac ngay hôm nay bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *