Những nguyên nhân ảnh hưởng tới năng suất của máy nghiền đá

Hiện nay, máy nghiền đá được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống, giúp thúc đẩy sự phát triển của ngành cầu đường, xây dựng, thủy lợi. Để đảm máy nghiền đá đạt chất lượng, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những nguyên nhân ảnh hưởng đến năng suất máy nghiền đá, để các có thể khắc phục những nguyên dẫn gây ảnh hưởng tới khả năng sản xuất của máy.

may-nghien-da

Nguyên nhân gây ảnh hưởng đến năng suất máy nghiền đá

Nguyên nhân đầu tiên chính là do vật liệu của thành phẩm

Bao gồm các yếu tôi sau: độ cứng, độ dính, độ ẩm và kích thước

  •  Đối với độ cứng thì vật liệu có độ cứng càng cao thì việc nghiền cáng khó, sẽ làm cho độ mài mòn của thiết bị sẽ nghiêm trọng hơn.
  •  Với độ dính của vật liệu càng cao, thì càng khó để nghiền sẽ dẫn đến khả năng nghiền của máy sẽ bị giảm suất.
  •  Yếu tố độ ẩm cũng giống như độ dính , nếu độ ẩm của vật liệu càng cao thì dẫn đến việc nghẽn tắc khi nghiền chính vì vậy năng suất của máy nghiền cũng bị ảnh hưởng và giảm suất.
  •  Để máy nghiền có thể nghiền càng nhỏ thì kích thước vật liệu càng phải nhỏ.

Mời bạn xem thêm:  Cách vận hành máy nghiền đá đúng cách giúp nâng cao hiệu suất vận hành.

Tiếp đến là nguyên nhân từ máy,chính là yếu tố mài mòn. Nếu khả năng của thiết bị càng kém sẽ dẫn đến ảnh hưởng của máy nghiền càng kém.

Với những nguyên nhân mà Vinamac cung cấp trên, mong rằng chúng sẽ là những thông tin bổ ích cho quý khách nhằm nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình sử dụng máy nghiền đá xây dựng trong các công trình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *