Site icon VINAMAC

Vì sao doanh nghiệp nên trang bị cân ô tô điện tử?

vi-sao-nen-chon-can-o-to-cho-doanh-nghiep

 Ngày nay, nhu cầu sử dụng cân ô tô được các doanh nghiệp sử dụng rộng rãi trong cuộc sống để đáp ứng nhu cầu việc. Bởi tính năng vượt trội của cân ô tô đem lại mà nhiều doanh nghiệp sử dụng phổ biến trong các nhà máy, xưởng sản xuất. Vậy lý do vì sao tất cả các doanh nghiệp đều trang bị cân ô tô điện tử?. Hãy cùng Vinamac tìm hiểu những tính năng nổi trội của cân ô tô điện tử qua bài viết này nhé.

 Bỏ túi ngay: Cách lắp đặt đế móng và bàn cân ô tô bạn nhé!

vi-sao-nen-chon-can-o-to-cho-doanh-nghiep

 4  lý do doanh nghiệp nên sử dụng cân ô tô

Với câu hỏi  “tại sao doanh nghiệp nên trang bị cân ô tô điện tử?” đây có lẽ là vấn đề đang được nhiều anh em trong ngành xây dựng cũng như ngoài ngành đang quan tâm đến. Luôn muốn tìm đến câu trả lời phù hợp nhất cho riêng mình, thế nên hãy cùng chúng tôi lần lượt đi qua các lý do sau đây nhé!

1.Cân ô tô cho số liệu cân chính xác:

  •  Đối với hệ thống cơ học chỉ mang lại những kết quả chỉ xấp xỉ với  mức sai số lớn hơn nhiều so với cân điện tử. Ngoài ra, việc sử dụng cân cơ học đem lại nhiều thời gian và trở nên khó khăn hơn khi cân với số lượng hàng hóa lớn.
  •  Hệ thống cân ô điện tử được cải tiến hơn , do đó sẽ cải thiện những vấn đề mà cân cơ học đem lại.Với việc sử dụng cân ô tô điện tử mang lại kết quả chính xác với sai số rất nhỏ.Đặc biệt , cân ô tô có kết hợp phần mềm quản lý lý trạm cân tự động sẽ giúp quá trình cân đo nhanh chóng, chính xác, dễ dàng hơn gấp nhiều lần so với việc thực hiện cân cơ học.

Bạn có biết những đặc điểm để nhận dạng cân ô tô là gì không?

Cân ô tô điện tử xử lý nhanh chóng

2. Xử lý, kiểm tra dữ liệu nhanh chóng

  •  Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc thiết kế một cân ô tô có kết hợp với các thiết bị máy tính, máy in.Không những giúp việc quản lý dễ dàng mà việc xử lý dữ liệu quá trình xuất nhập hàng hóa dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. Bởi khi chúng ta cần bất cứ thông tin hay số liệu gì về hàng hóa của mỗi tài xế theo từng ngày, tháng, hay năm. Thì mình chỉ cần truy xuất và kiểm tra trên máy tính với những thao tác rất đơn giản thì đã có ngay phiếu xuất hoặc nhập cho doanh nghiệp rồi.
  •  Đặc biệt , các dữ liệu về quá trình xuất nhập hàng được bảo mật tuyệt đối trên hệ thống và được xử lý tự động, chống gian lận và thất thoát hàng hóa cho doanh nghiệp. Với sự kết nối giữa phần mềm quản lý với nhau thì việc điều khiển trạm cân tự động hay việc giám sát mọi việc đều có thể sử dụng qua mạng.

3.Tránh tình trạng xe quá tải:

Với việc sử dụng cân ô tô điện tử, đảm bảo việc xác định khối lượng hàng hóa của doanh nghiệp chính xác, nhanh chóng, tránh tình trạng xe chở quá tải. Bởi bạn sử dụng quá tải thì sẽ gặp nhiều vấn đề về Bộ Giao thông Vận tải. Nhất là khi thời gian sắp tới sẽ có những quy định về các mức hình phạt khi xe chở quá tải. 

Vinamac nơi chuyên cung cấp các loại máy xây dựng

4 .Tiết kiệm chi phí ,mang lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp:

  •  Việc lắp đặt trạm cân ô tô nhanh chóng và dễ dàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.
  •  Với việc sử dụng cân ô tô điện tử giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực, từ đó giúp giảm chi phí quản lý cho doanh nghiệp.
  •  Ngoài ra, việc sử dụng cân ô tô sẽ đem lại chính xác khối lượng hàng hóa đảm bảo độ uy tín của doanh nghiệp với các đối tác làm ăn.

Tóm lại, việc sử dụng cân ô tô đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, đặc biệt đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp hiện nay.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Xem đến đây chắc hẳn bạn cũng đã biết được là lý do tại sao các doanh nghiệp luôn luôn phải có cân ô tô điện tử rồi đúng không? . Hy vọng với bài viết này sẽ giúp cho bạn có thể hiểu rõ hơn về cân ô tô điện tử, cũng như lý do chọn  cân ô tô điện tử của các doanh nghiệp. Và đừng quên bấm ngay theo dõi website: mayxaydungvinamac.com để được cập nhật nhiều thông tin về ngành xây dựng hơn bạn nhé!

Exit mobile version