Ưu điểm và các bộ phận chính của máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung, nghe đến cái tên chắc hẳn bạn cũng biết đến một phần nào đó về loại thiết bị xây dựng này rồi chứ?. Máy ép gạch không nung là loại thiết bị được sử dụng khá là rộng rãi trong các công trình xây dựng hiện nay. Là loại thiết bị có thể sản xuất ra loại gạch không nung chất lượng nhất, thông thường trong một ca thì máy có thể cho ra 5.000 -10.000 viên gạch. 

Vậy máy ép gạch không nung là gì? Ưu điểm máy ép gạch không nung như thế nào? Và gồm có các bộ phận chính nào?. Để có thể có được câu trả lời nhanh và hợp lý nhất thì hãy cùng VINAMAC đi qua bài viết này để rõ hơn bạn nhé!

may-gach-khong-nung
Máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung?

Máy ép gạch không nung thường được gọi là máy gạch không nung, là thiết bị xây dựng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay. Là loại máy tạo ra các viên gạch không với chất lượng cao, đem đến nhiều hiệu quả cho các công trình.

Gạch không nung là một trong những sản phẩm đang được mọi người ưa chuộng và dần được sử dụng nhiều hơn. Là loại gạch được thay thế cho các loại gạch đất nung theo kiểu truyền thống. Với lực ép lớn của máy gạch không nung đã tạo ra một viên gạch chất lượng, sau khi ra lò một ngày thì gạch có thể sử dụng được rồi.

Click ngay để bạn có thể tìm hiểu về máy ép gạch không nung thủy lực bạn nhé!

Các bộ phận của máy ép gạch không nung

Các bộ phận chính của máy ép gạch không nung

Máy ép gạch không nung được cấu tạo nên từ các bộ phận chủ yếu sau:

  • Máy trộn nguyên liệu: Là bộ phận chứa các nguyên liệu trộn sẽ được đưa vào máy tự động và sau đó thì trộn đều theo công thức đã được cài sẵn. Rồi sau đó thì được đưa vào ngăn phân chia nguyên liệu để được tạo hình thông qua hệ thống băng tải.
  • Cấp nguyên liệu: là bộ phận đưa những nguyên liệu sản xuất gạch vào phễu chứa, nhờ vào máy xúc. Và sau đó xe được trộn đều theo công thức đã cài sẵn.
  • Khu vực chưa khay: là bộ phận đế của máy, trong quá trình ép và chuyển sản phẩm ra bên ngoài. Phần khay này có thể được tạo từ gỗ ép, tre ép hoặc là thành phần nhựa tổng hợp siêu bền. Để có thể chịu được độ nén là độ rung động tốt hơn.
  • Tự động ép mặt:  Là bộ phận tạo màu cho bề mặt của viên gạch không nung tự chèn.
  • Máy tạo hình: Là bộ phận được hoạt động theo sự kết hợp của cơ chế rung, để tạo nên lực rung ép lớn bằng hệ thống thủy lực. Các viên gạch không nung có được độ cứng, ổn định và chắc chắn thì đều nhờ vào quá trình ép lực này.
  • Tự động chuyển gạch: Đây là bộ phận với vai trò đẩy gạch ra ngoài sau khi đã tự động chuyển và sắp xếp đúng vị trí.

Bỏ túi ngay cách bảo dưỡng máy ép gạch không nung đơn giản nhất bạn nhé!

ưu điểm máy ép gạch không nung

Ưu điểm của máy gạch không nung

Máy ép gạch không nung là loại thiết bị được nhiều công trình sử dụng và ưa chuộng hiện nay, là loại máy sở hữu ngay với những ưu điểm hấp dẫn như:

  • Chi phí để đầu tư máy thấp, phù hợp cho tất cả công trình
  • Hiệu xuất khi máy vận hành cao
  • Vận hành máy dễ dàng, dễ bảo dưỡng
  • Luôn phù hợp với mọi nguồn lưới điện

Vì thế nên ngày nay nếu có thể muốn lắp đặt, hay xây dựng một nhà máy gạch không nung rất dễ dàng và thuận lợi.

Nơi mua máy gạch không nung uy tín giá rẻ tại HCM

Với thế hệ 4.0 và thị trường ngày càng được phát triển như hiện nay thì vấn đề để mua được máy gạch không nung thì không khó khăn gì. Nhưng vấn đề khó khăn ở đây là, làm thế nào để có thể tìm mua được máy gạch không nung vừa chất lượng, giá rẻ mà lại là nơi uy tín nhất. Đó chính là vấn đề mà đang được khá là nhiều người quan tâm đến hiện nay, “nơi mua máy gạch không nung uy tín giá rẻ”. 

Nhưng không sao, hôm nay bạn đã xem được bài viết này thì cũng đồng nghĩa rằng bạn cũng đã tìm được địa chỉ để mua máy gạch không nung uy tín rồi. Không đâu khác đó chính là Công Ty TNHH đầu tư máy xây dựng Việt Nam Vinamac. Là một trong những nơi chuyên cung cấp máy gạch không nung chất lượng mà giá cả phải chăng uy tín nhất tại HCM. Bên cạnh đó Vinamac còn cung cấp nhiều loại máy xây dựng chính hãng chất lượng khác. Như: máy nghiền đá, máy làm ngói, máy nghiền phản kích, máy nghiền búa,… 

Vinamac còn có các dịch vụ cho thuê, hay cung cấp các loại máy xây dựng cũ với giá rất rẻ mà chất lượng luôn vượt trội. Thế nên nếu bạn có thắc mắc hay có nhu cầu sở hữu máy gạch không nung cũng như các loại máy xây dựng khác. Thì hãy liên hệ với Vinamac chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *