TẬP ĐOÀN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM – VINAMAC VỚI NHỮNG ĐÓNG GÓP TO LỚN CHO NGÀNH XÂY DỰNG VIỆT NAM NHỮNG NĂM VỪA QUA

Xây Dựng – Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị máy xây dựng và thiết bị công nghiệp – Vinamac với hơn 20 năm đóng góp tích cực cho ngành Máy Xây Dựng Việt Nam và Toàn cầu, Không ngừng cải tiến sản phẩm, để đáp ứng với mọi đặc thù, tính chất của công trường với mong muốn mang lại hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư. Chúng tôi hy vọng mang lại sự hài lòng cho quý khách.

….Tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Tập Đoàn

Với sứ mệnh lớn lao, tầm nhìn đến 2030, VINAMAC sẽ phát triển thành tập đoàn đa ngành với nhiều công ty con. Sản phẩm của VINAMAC đã và đang khẳng định được dấu ấn ở trong nước, đồng thời sẽ vươn ra ở thị trường quốc tế. Giá trị cốt lõi mà tập đoàn đang làm kim chỉ nam cho từng hành động là “Quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nhanh – thay đổi và thích ứng nhanh” làm bản sắc giá trị.

Tập đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam – VINAMAC cùng các sản phẩm, đối tác của Tập Đoàn

… những thành tích xuất sắc cống hiến cho ngành xây dựng Việt Nam

Trong những năm vừa qua, đặc biệt là năm 2023, Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam lãnh đạo đã có những công trình dự án lớn đóng góp tích cực cho các công trình hạ tầng trọng điểm Việt Nam. Cụ thể là Chế tạo lắp đặt 03 Dây chuyền Máy Nghiền Đá 350 T/h (trong vòng 2 tháng) phục vụ cho công trình cao tốc tại tỉnh Khánh Hòa cho Công ty Lizen và nhiều dây chuyền khác, chế tạo gần 10 trạm trộn bê tông từ 60-180 m3/h phục vụ cho cao tốc tại các tỉnh Miền Tây, Miền Đông. Dự án cung cấp phà bơm cát công suất lớn phục vụ san lấp mặt bằng cho các công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia. Cùng với rất nhiều dự án lắp đặt máy xây dựng khác.

Dây chuyền máy nghiền đá 350T/h lắp đặt tại cao tốc Khánh Hòa

Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam – VINAMAC do ông Phạm Văn Thắng sáng lập, hiện đang là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành cung cấp máy xây dựng Việt Nam. Các sản phẩm của Tập Đoàn VINAMAC như: Trạm trộn bê tông xi măng, nhựa nóng,…; Dây chuyền thiết bị nghiền đá, nghiền cát,…; Dây chuyền sản xuất gạch không nung, tuynel,…; Dây chuyền máy quay cọc, ống cống: quay ly tâm, máy ép,…; Dây chuyền bơm hút cát, san lấp mặt bằng,…Được đánh giá rất cao trên thị trường máy xây dựng Việt Nam và Quốc Tế. Có mặt phục vụ đến 50% thiết bị bê tông, vật liệu xây dựng cho top 30 công ty xây dựng lớn nhất quốc gia phục vụ tại các công trình hạ tầng trọng điểm quốc gia, các dự án cao tốc, sân bay Long Thành, cảng biển như: Tổng Vinaconex, Lizen, Tổng CC1, Tổng Trường Sơn, Tổng Sông đà, Tổng Licogi, Tổng Cenco4, Vạn Cường, Tân Nam, Phương Thành,Trung Chính, Đạt Phương, 620, Thế giới nhà, Đại Lộc Phát, Việt Hàn,…

Đồng thời tập đoàn cũng đã triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2015, tham gia chương trình chuyển đổi số quốc gia. Thích nghi để phát triển hội nhập cùng với thời đại số. Những thành tựu của Vinamac đã được ghi nhận bằng các danh hiệu cao quý: Doanh nhân, Doanh nghiệp văn hóa UNESCO toàn cầu, Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương, Cúp sản phẩm uy tín chất lượng Châu Á – Thái Bình Dương, TOP 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam, Giải thưởng doanh nhân trẻ SAO ĐỎ tiêu biểu.

…Sắc phong tiến sĩ danh dự của đại học CAMBRIDGE (vương quốc Anh) dành cho Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam

Doanh nhân Phạm Văn Thắng, từ khi Tốt Nghiệp Đại Học Bách Khoa chuyên ngành Chế Tạo Máy, Đại học Kinh Tế ngành Quản Trị Kinh Doanh đã không ngừng nỗ lực học hỏi để lãnh đạo, điều hành tập đoàn VINAMAC đóng góp rất lớn cho các công trình giao hạ tầng trọng điểm quốc gia trong suốt 2 thập kỷ qua. Bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Cambridge là một vinh dự lớn cho những cá nhân có những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực học thuật, nghiên cứu, giảng dạy, lãnh đạo, phục vụ cộng đồng và đóng góp lớn cho xã hội.

Doanh nhân Phạm Văn Thắng (Vị trí trung tâm áo đỏ) được sắc phong Tiến sĩ danh dự của Đại học Cambridge (Vương Quốc Anh).

Trường Đại học Cambridge nằm trong Top 2 những trường đại học danh tiếng nhất thế giới (Tạp chí giáo dục danh tiếng của Anh Times Higher Education (THE) và tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS công bố danh sách 100 trường đại học hàng đầu năm 2009.) có truyền thống gần 1000 năm đào tạo những nhà lãnh đạo trên thế giới, những chuyên gia kinh doanh cũng như những nghệ sĩ. Bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Cambridge là một vinh dự lớn cho những cá nhân có những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực học thuật, nghiên cứu, giảng dạy, lãnh đạo, phục vụ cộng đồng và đóng góp cho xã hội.

TẬP ĐOÀN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM –  VINAMAC

Office : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Tel: 0918.119.891 – 0909.119.434

North Branch: số 1, khu TĐC Lạc Thị – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội

Factory : Cụm Công Nghiệp Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

Email: info@tramtronbetong.com

Website: www.mayxaydungvinamac.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *