TẬP ĐOÀN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM – VINAMAC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG SAO ĐỎ 2022

TẬP ĐOÀN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM – VINAMAC LỌT VÀO VÒNG CHUNG KẾT GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN TRẺ VIỆT NAM TIÊU BIỂU SAO ĐỎ 2022

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022, tìm kiếm và tôn vinh doanh nhân trẻ Việt Nam

Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu là giải thưởng cao quý do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam và Trung ương Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Việt Nam tổ chức, xét trao tặng những doanh nhân trẻ xuất sắc, có nhiều đóng góp trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội đất nước, là những tấm gương tiêu biểu cho doanh nhân trẻ và thanh niên noi theo. Giải thưởng được triển khai lần đầu tiên vào năm 1999.

Đối tượng tham gia giải thưởng là các doanh nhân đang quản lý điều hành các doanh nghiệp đăng ký hoạt động kinh doanh theo pháp luật Việt Nam.

Ứng viên tham gia phải giữ các chức vụ chủ chốt như: chủ tịch hội đồng quản trị, chủ tịch hội đồng thành viên, tổng giám đốc, giám đốc, chủ doanh nghiệp tư nhân, chủ nhiệm hợp tác xã trong các doanh nghiệp/hợp tác xã…

Qua 23 năm triển khai và 11 lần tổ chức, đến nay đã có gần 400 doanh nhân trẻ tiêu biểu được bình chọn và tôn vinh, trong đó 107 doanh nhân trẻ được trao tặng Giải thưởng Sao Đỏ.

Sau khi nhận giải thưởng, các doanh nhân Sao Đỏ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển nền kinh tế của đất nước. Nhiều người trong số đó đã trở thành những doanh nhân, doanh nghiệp hàng đầu quốc gia.

Lần trao giải gần đây nhất, doanh nghiệp của 100 doanh nhân trẻ đoạt giải Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2019 đã tạo ra doanh thu 109.000 tỷ đồng năm 2018, đạt lợi nhuận 6.984 tỷ đồng, nộp ngân sách 5.691 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 64.560 lao động. Riêng doanh nghiệp của 10 cá nhân đạt Giải thưởng Sao Đỏ 2019 đã tạo ra doanh thu 55.000 tỷ đồng năm 2018, đạt lợi nhuận 3.572 tỷ đồng, nộp ngân sách 2.427 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 36.000 lao động.

 

Đoàn thẩm định Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022 sẽ đến thẩm định tại Tập Đoàn Máy Xây Dựng – VINAMAC

Đây là lần đầu Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Máy Xây Dựng VINAMAC –  Phạm Văn Thắng tham dự Giải thưởng Sao Đỏ – Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022. Tuy là lần đầu tiên tham dự nhưng Ông Phạm Văn Thắng cũng đã vinh dự lọt vào vòng chung kết của giải thưởng năm nay.

 

 

Nhận thấy giải thưởng Sao Đỏ là nơi để các doanh nhân Sao Đỏ chia sẻ nhiệt huyết, kinh nghiệm cho những thế hệ doanh nhân trẻ kế cận. Cùng với đó trong suốt 23 năm qua, các doanh nhân được Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vinh danh doanh nhân tiêu biểu, đặc biệt là doanh nhân Sao Đỏ đã và đang điều hành những doanh nghiệp mũi nhọn hàng đầu đất nước, góp sức rất lớn cho sự thay da đổi thịt của nền kinh tế Việt Nam. Chính vì vậy tập thể VINAMAC lấy làm vinh dự khi được tham dự và đón đoàn thẩm định Giải thưởng Sao Đỏ – doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2022.

Với mong muốn được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ các doanh nhân đi trước từ đó có thể tìm ra nhiều nguồn cảm hứng, nỗ lực hơn trên con đường kinh doanh, góp phần vào việc phát triển kinh tế nước nhà, VINAMAC hi vọng sẽ có một buổi thẩm định thành công tốt đẹp.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *