VINAMAC

Hiểu rõ hơn về nhà thép tiền chế 2020

Nhà thép tiền chế hiện nay không còn là thuật ngữ xa lạ trong xây dựng công trình nữa. Nhờ tiết kiệm được thời gian và chi phí xây dựng mà thiết kế này được sử dụng khá rộng rãi. Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu rõ về loại công trình này. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Máy xây dựng Vinamac tìm hiểu rõ hơn về nhà thép tiền chế là gì bạn này nhé.

Nhà thép tiền chế là gì?

Như đúng cái tên của nó đã gọi ra, công trình này gần như hoàn toàn được làm từ thép. Các kết cấu của công trình đã được thiết kế tỉ mỉ trong các bản vẽ kỹ thuật. Các bước để xây dựng nhà thép này bao gồm: thiết kế, gia công thành phần và xây dựng. Trong quá trình xây dựng cũng cần có những quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Nhà thép là sự kết hợp của các kết cấu thép với nhau. Các kết cấu này được liên kết với nhau bởi bu lông. Kết cấu đã được sản xuất sẵn tại nhà máy. Do đó, được chuyển đến địa điểm xây dựng và lắp ghép để tạo thành kết cấu nhà hoàn chỉnh.

Nhà thép tiền chế được ứng dụng khá rộng rãi. Trước đây, kiểu thiết kế này chỉ được ứng dụng tại các nhà kho, siêu thị, nhà xưởng,… Thế nhưng, nhờ những lợi ích thiết thực mà nó mang lại, nhà thép tiền chế hiện đã được sử dụng để xây dựng các căn hộ, thậm chí là nhà cao tầng, chung cư,…

Mời bạn tìm hiểu thêm về cầu trục dầm đôi là như thế nào nhé!

Nhà thép tiền chế

Kết cấu công trình

Nhà thép được xây dựng bao gồm các thành phần chính như sau:

Khi xây dựng một công trình dạng này, bạn sẽ phải trả các chi phí liên quan đến công trình đó. Các chi phí này bao gồm:

Các chi phí này sẽ được báo giá chi tiết đến bạn khi bạn cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin về thiết kế công trình của bạn.

Click để có thể biết được đặc điểm cân ô tô là gì bạn nhé!

Nhà xưởng 2020

Đánh giá chất lượng nhà thép tiền chế

Cũng như các công trình khác, công trình xây dựng bằng thép cũng có những ưu và nhược điểm nhất định. Hãy cùng tham khảo bản đánh giá sau đây:

Ưu điểm

Một số ưu điểm có thể thấy rõ ở dạng công trình này chính là:

Bật mí đến bạn về những lưu ý khi vận hành máy xây dựng. Cùng xem nhé!

Thông số và chất lượng của nhà thép tiền chế 2020

Nhược điểm

Khi sử dụng công trình dạng này, bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau:

Dù tồn tại những nhược điểm nhất định, nhưng nhà thép tiền chế vẫn được khá nhiều người sử dụng. Hãy cân nhắc kỹ mục đích sử dụng của mình trước khi đưa ra quyết định xây dựng nhé. Quý khách có nhu cầu xây dựng vui lòng liên hệ với Công ty máy xây dựng Vinamac Việt Nam qua số 0903.773.191 hoặc 0918.119.891 để nhận được báo giá chi tiết nhất.

 

Exit mobile version