ĐẶC ĐIỂM, ỨNG DỤNG GẠCH BLOCK 2 LỖ LÀ GÌ?

Gạch block 2 lỗ là một trong những loại gạch block được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Dòng gạch này có ưu điểm giá rẻ, thi công nhanh, độ bền cao, cường độ chịu lực tốt.

Nếu bạn đang tìm mua gạch 2 lỗ cho công trình, hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thông tin về kích thước, giá gạch block 2 lỗ cũng như địa chỉ mua gạch giá rẻ nhất.

Gạch block 2 lỗ là gạch gì?

Gạch block là gạch không nung, được ép rung bằng máy ép thủy lực. Thành phần cốt liệu của gạch gồm đá mi, xi măng, cát, phụ gia. Gạch có 2 lỗ rỗng lớn, dễ dàng phân biệt với các loại gạch 4 lỗ, gạch 6 lỗ…

Gạch block là gì

Đặc điểm

Gạch block có ưu điểm vượt trội về cường độ chịu nén và độ bền. So với gạch tuynel truyền thống, cường độ chịu lực và độ bền của gạch block cao hơn nhiều lần. Độ cứng của gạch khá cao nên không bị hao hụt do nứt vơ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, thi công.

Bên cạnh đó, dòng gạch này còn cách âm cách nhiệt tốt, độ hút nước thấp, chịu được các tác động của thời tiết. Gạch không trải qua công đoạn nung nên thân thiện với môi trường. Ngoài ra, gạch có thể xây không cần trát ở các vị trí như mặt tường nhà, trụ cổng, tường rào mà vẫn đảm bảo độ bền của công trình.

Ứng dụng

Gạch Block 2 lỗ có ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Dòng gạch này có giá rẻ nên được sử dụng nhiều cho mọi công trình xây dựng. Từ nhà ở, phòng trọ, nhà xưởng… cho tới các căn hộ cao cấp, nhà cao tầng.

Đặc biệt, dòng gạch này thường được dùng cho các dự án lớn sử dụng nguồn vốn ngân sách. Ví dụ như trường học, ký túc xá, cơ quan trụ sở ban ngành…

* Thông tin liên hệ tư vấn chi tiết: MÁY XÂY DỰNG VINAMAC

Trụ Sở: 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM
Điện Thoại: 0918.119.891 – 0909.119.434 – 08.35032050
Fax: 08.54481829
VP Miền Bắc: Số 1, khu TĐC Lạc Thị – Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội
Điện Thoại: 0903.773.191 – 0915.475.216
Email: info@tramtronbetong.comthang@tramtronbetong.com
Website: mayxaydungvinamac.comtramtronbetong.comthietbibetong.netmaylamgach.comthietbinghienda.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *