Tìm hiểu gạch không nung

Hiện nay, nhu cầu sử dụng gạch không nung được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống người tiêu dùng.Tuy nhiên được nhiều lựa chọn, nhưng với một số người vẫn không hình dung được gạch không nung là sản phẩm như thế nào.Để tìm hiểu rõ hơn, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá rõ hơn về gạch không nung thông qua bài viết dưới đây.

Gạch không nung là ?

Là một loại gạch không cần trải qua quá trình sử dụng nhiệt độ để nung nóng mà vẫn trở thành một viên gạch có độ bền cao nhờ lực ép vào viên gạch và thành phần kết dính của chúng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại gạch không nung với nhiều kích thước khác nhau. Tại Việt Nam gạch này có kích thước chung là 210x110x60. Đối với những viên gạch không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ về độ bền và độ rắn đã được được kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản.

Mặt khác công nghệ làm gạch không nung rất đơn giản với những thiết bị cơ khí đơn giản sẽ làm cho chi phí cho 01 viên gạch giảm tối thiểu so với 01 viên gạch nung.

 Click ngay để bạn có thể khám phá thêm: Ưu điểm của dây chuyền sản xuất gạch không nung nhé!

tram-san-xuat-gach-khong-nung

Dây chuyền sản xuất máy gạch không nung Vinamac

Nếu bạn đang kinh doanh về gạch không nung,bạn có thể thực hiện một số chính sách sau đây để tiếp thị đến với người tiêu dùng nhé:

  •  Có thể làm tờ rơi với khẩu hiệu như: : “Hãy tiết kiệm tài nguyên đất canh tác; hãy vì tương lai các con, các cháu chúng ta mà sử dụng gạch không nung”; “Hãy vì an ninh lương thực của địa phương mà sử dụng gạch không nung”
  •  Có thể đem so sánh giá thành hoặc công nghệ sản xuất của gạch không nung với gạch nung
  •  Thuyết phục các nhà thiết kế sử dụng gạch không nung cho các công trình của địa phương và nhà nước.

Để biết chi tiết hơn về sản phẩm gạch không nung. Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐT MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 88 Đường 205 A – Khu Phố 3 – P.Tân Phú – Q. 9 – TP. HCM VP Miền bắc : Số nhà 1A-Ngõ 637 Trương Định-P.Thịnh Liệt-Q.Hoàng Mai–Hà Nội
ĐT : 08.35032050 – 0918.119.891 – 0909.119.434 – Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 – 0915.475.216
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *