Doanh nhân PHẠM VĂN THẮNG được sắc phong Tiến sĩ của Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh

Hôm nay (ngày 21/12/2023), Doanh nhân Phạm Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam, từ khi Tốt Nghiệp Đại Học Bách Khoa chuyên ngành Chế Tạo Máy, đã không ngừng nỗ lực học hỏi để điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả. Với hơn 20 năm đóng góp tích cực cho ngành Máy Xây Dựng Việt Nam và Toàn cầu, ông đã được sắc phong Tiến sĩ danh dự trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp của hệ thống Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh.

Danh hiệu tiến sĩ là một minh chứng cho sự xuất sắc và đóng góp to lớn của ông trong sự phát triển của ngành xây dựng. Đây không chỉ là một thành tựu cá nhân, mà còn là một ghi nhận cao quý cho sự ảnh hưởng tích cực của ông đối với ngành công nghiệp xây dựng nói chung, ngành máy xây dựng nói riêng, đặc biệt là trong các công trình hạ tầng quan trọng quốc gia như cao tốc, giao thông, và thủy lợi, góp phần quan trọng vào sự phát triển kinh tế giao thương của đất nước và toàn cầu.

Ông Phạm Văn Thắng là một kỹ sư, nhà sáng lập, nhà lãnh đạo xây dựng tập đoàn VINAMAC đóng góp rất lớn cho các công trình giao thông nước nhà trong suốt 2 thập kỷ qua. Hiện ông đảm nhiệm chức vụ là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam – VINAMAC. Tập đoàn Máy Xây Dựng VINAMAC hiện đang là một trong những tập đoàn dẫn đầu trong ngành cung cấp máy xây dựng việt nam. Các sản phẩm của Tập Đoàn VINAMAC như: Trạm trộn bê tông, Dây chuyền máy nghiền đá, Dây chuyền sản xuất gạch không nung,…Được đánh giá rất cao trên thị trường máy xây dựng Việt Nam và Quốc Tế. Có mặt phục vụ đến 50% sản lượng bê tông, vật liệu xây dựng tại các công trình trọng điểm quốc gia. Đồng thời Tập Đoàn cũng đang triển khai áp dụng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001-2015, tham gia chương trình chuyển đổi số quốc gia. Thích nghi để phát triển hội nhập cùng với thời đại số 4.0.

Ông Phạm Văn Thắng (thứ nhất từ trái sang) trong ngày nhận bằng Tiến sĩ danh dự trong quan trị kinh doanh của Đại học Cambridge, Vương Quốc Anh.

NHÀ ĐIỀU HÀNH, NHÀ LÃNH ĐẠO, KỸ SƯ CHẾ TẠO MÁY TÀI NĂNG

Trao bằng Tiến Sĩ  tại Thủ đô New Delhi – Ấn Độ.

Những thành tựu của ông đã được ghi nhận bằng các phần thưởng cao quý, năm 2022 là một năm thành công đối với chủ tịch Phạm Văn Thắng, cũng như là một năm thành công đối với Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam – VINAMAC. Cụ thể như: “Doanh nhân, Doanh nghiệp văn hóa UNESCO toàn cầu”, “Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022”, “TOP 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2022″,”Giải thưởng doanh nhân trẻ SAO ĐỎ tiêu biểu 2022”.

Năm 2022, Một năm đại thành công của Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam – VINAMAC và CEO Tập Đoàn

Dựa trên nền tảng 50 năm mối quan hệ hữu nghị truyền thống tốt đẹp giữa Việt Nam và Ấn Độ, “Diễn đàn Khoa học và Kinh tế toàn cầu” do Hội đồng Thương mại và Công nghệ Toàn cầu của Ấn Độ (GTTCI India) tổ chức với hơn 20 quốc gia tham dự, diễn ra từ ngày 20-24/12/2023 tại Thủ đô New Delhi (Ấn Độ) với chuỗi các hoạt động nhằm kết nối giao thương, giao lưu nhân dân, văn hóa giữa hai nước.

Tại đây, Hội đồng Thương mại và Công nghệ toàn cầu Ấn Độ đã tôn vinh, biểu dương các nhà trí thức, nhà khoa học, nhà hoạt động xã hội, doanh nhân, doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm có dịch vụ tiêu biểu Việt Nam – Ấn Độ có tinh thần sáng tạo, năng động, đổi mới.

Năm 2023, thành công nối tiếp thành công với danh hiệu Tiến Sĩ của CEO Phạm Văn Thắng

Giao lưu giữa các CEO của tập đoàn các nước, mở ra một giai đoạn phát triển ra quốc tế mới của VINAMAC

Chia sẻ về vinh dự này, ông Phạm Văn Thắng – Chủ tịch HĐQT kiếm CEO Tập Đoàn VINAMAC cho biết: “Nhận bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Cambrigde (Vương Quốc Anh) có thể coi là sự ghi nhận quốc tế đầu tiên cho những nỗ lực của cá nhân tôi và Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn có thêm nhiều cơ hội để hợp tác quốc tế và mở rộng thị trường kinh doanh, trong đó có Ấn Độ. Bởi Ấn Độ là quốc gia đông dân nhất thế giới và tăng trưởng GDP thuộc top đầu. Đặc biệt, doanh thu ngành công nghệ tại Ấn Độ cũng rất ấn tượng, gia tăng thêm hàng trăm tỷ USD mỗi năm. Đây là một thị trường vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp xây dựng Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp máy xây dựng như VINAMAC chúng tôi. Chúng tôi cũng đặt ra mục tiêu sản phẩm của VINAMAC chúng tôi sẽ có mặt tại thị trường Ấn Độ trong tương lai”.

ĐẠI HỌC CAMBRIDGE (VƯƠNG QUỐC ANH) – TOP CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC DANH TIẾNG NHẤT THẾ GIỚI

Trường Đại học Cambridge là Top 2 những trường đại học danh tiếng nhất thế giới (Tạp chí giáo dục danh tiếng của Anh Times Higher Education (THE) và tổ chức xếp hạng các trường đại học trên thế giới QS công bố danh sách 100 trường đại học hàng đầu năm 2009.) có truyền thống gần 1000 năm đào tạo những nhà lãnh đạo trên thế giới, những chuyên gia kinh doanh cũng như những nghệ sĩ. Mỗi năm, có hàng trăm tiến sĩ và thạc sĩ thành đạt từ nơi đây. Những buổi lễ trao bằng long trọng và xúc động được diễn ra định kỳ vào các tháng nhất định của mỗi quý và tuỳ vào thời gian lựa chọn của từng vị tiến sĩ. Họ là niềm tự hào và danh dự của người dân, nhưng họ cũng chính là những trí tuệ tuyệt vời mà nền giáo dục Cambridge đã khai sáng và nuôi dưỡng.

Bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Cambridge là một vinh dự lớn cho những cá nhân có những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực học thuật, nghiên cứu, giảng dạy, lãnh đạo, phục vụ cộng đồng và đóng góp cho xã hội. Bằng Tiến sĩ danh dự không phải là một bằng cấp học vị, mà là một biểu hiện của sự tôn trọng và khen ngợi của Đại học Cambridge đối với những người có những đóng góp đặc biệt cho nhân loại.

Sau cùng, Chúng tôi xin chúc mừng ông Phạm Văn Thắng đã nhận được bằng Tiến sĩ danh dự của Đại học Cambridge, và hy vọng ông sẽ tiếp tục gìn giữ và phát huy những giá trị mà ông đã mang lại cho cho Tập Đoàn Máy Xây Dựng Việt Nam, phục vụ cho các đại công trình giao thông quốc gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *