Lựa chọn máy trạm trộn bê tông chất lượng

Với bài hôm trước ,Vinamac đã chia sẻ đến các bạn khái niệm về máy trộn bê tông .Hôm nay, Vinamac xin hướng dẫn đến các bạn cách lựa chọn máy trộn bê tông chất lượng thông qua bài viết dưới đây.

Căn cứ nhu cầu cũng như yêu cầu của công trình có thể chọn máy trộn bê tông theo phân loại của máy. Hiện nay, trên thị trường máy trộn bê tông có loại chủ yếu: 

Máy trộn bê tông tự do:

may-tram-tron-be-tong-1

Các chọn máy trạm trộn bê tông chất lượng

Là loại máy trộn được dùng linh hoạt trên mọi công trường.Tùy theo mục đích sử dụng, máy có thể dùng độ cơ điện hoặc lắp đầu nổ.Do được thiết kế rất tinh tế, nên máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Máy trộn bê tông tự hành:

may-tram-tron-be-tong-2

Máy phù hợp trong môi trường công việc cần sự di chuyển.Tùy theo nguồn điện tại các công trình ,bạn có thể lựa chọn loại máy trộn bê tông tự hành lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha.Hoặc có thể lắp đầu nổ nếu công trình không có điện.

Máy trộn bê tông cưỡng bức: 

 may-tram-tron-be-tong-3

Máy phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng cần  một loại máy trộn vữa chuyên dụng.

Với những dòng máy trộn bê tông mà Vinamac cung cấp, nếu các bạn có thắc hay cách chọn mua máy trộn bê tông, xin quý khách vui lòng liên hệ với số hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất đến với quý khách .Ngoài ra, quý khách cần được báo giá máy sản xuất gạch không nung,quý khách hãy nhấc máy liên hệ với Vinamac để được nhân viên báo giá một cách chi tiết các sản phẩm cũng nhưng hướng dẫn quý khách sử dụng một cách tổng quát nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *