Lựa chọn máy trạm trộn bê tông chất lượng

Với bài hôm trước, Vinamac đã chia sẻ đến các bạn khái niệm về máy trộn bê tông. Hôm nay, với bài viết này Vinamac xin hướng dẫn đến các bạn cách lựa chọn máy trộn bê tông chất lượng thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng chúng tôi theo dõi và khám phá ngay bài viết dưới này bạn nhé!

Máy trộn bê tông chất lượng

Cách lựa chọn máy trộn bê tông chất lượng:

Chắc bạn cũng biết rằng, máy trạm trộn bê tông có vai trò rất quan trọng đối với đời sống của các ngành xây dựng hiện nay. Ngoài việc giúp cho quá trình thi công của công trình được hiệu quả về thời gian mà bên cạnh đó cũng là một phần nào đó hỗ trợ được sức lao động cho công nhân. 

Nhưng với thị trường ngày nay để lựa chọn loại máy trạm trộn bê tông chất lượng và phù hợp với công trình của mình thì không hẳn là dễ dàng tí nào. Có phải bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này?, thế nên hiểu được nỗi lo của bạn, ngay sau đây vinamac sẽ giúp bạn có được cách chọn máy trộn bê tông chất lượng, đúng chuẩn nhất nhé!

  • Nếu bạn đang vận hành, hay sắp vận hành sử dụng cho các công trình nhỏ(như cây nhà, xây cầu cống,..) thì bạn nên chọn loại trạm trộn bê tông tự do(được gọi là máy trộn bê tông quả lê). Bởi loại máy trạm trộn này có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, và dễ sử dụng với các dung tích mà nhà sản xuất đã tạo nên,..
  • Và nếu như bạn sử dụng để vận hành cho các công trình lớn(như các công trình cao tầng,…) .Thì loại máy trạm trộn bê tông tự hành là sự lựa chọn đúng đắn của bạn. Máy với dung tích lớn(1 bao, 2, 3, 6, 9 bao,..). Bởi máy sử dụng động cơ rất cao, sử dụng được cho tất cả các công trình lớn, với động cơ đầu nổ diesel. Giúp cho các công trình tiết kiệm được thời gian.

Các loại máy trạm trộn bê tông chất lượng

Căn cứ nhu cầu cũng như yêu cầu của công trình có thể chọn máy trộn bê tông theo phân loại của máy. Hiện nay, trên thị trường máy trộn bê tông có loại chủ yếu: 

Mời bạn xem thêm: Đặc điểm hấp dẫn của máy trộn bê tông bạn nhé!

Máy trộn bê tông tự do:

may-tram-tron-be-tong-1

Là loại máy trộn được dùng linh hoạt trên mọi công trường.Tùy theo mục đích sử dụng, máy có thể dùng độ cơ điện hoặc lắp đầu nổ.Máy trộn bê tông tự do ngày nay được chia thành 3 loại: đó là máy trộn nghiêng đổ, máy trộn lật đổmáy trộn cố định. Do được thiết kế rất tinh tế, nên máy trộn bê tông kiểu lật nghiêng đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Đối với máy trộn bê tông tự do này thường được sử dụng rộng rãi trên các công trình, với công dụng được dùng để phục(trộn vữa) vụ các công trình xây dựng, đường bê tông, và nhà ở vừa và nhỏ,..

Bạn nghĩ như thế nào về: Ưu điểm trạm 60m³/h so với 30m³/h?

Máy trộn bê tông tự hành:

may-tram-tron-be-tong-2

Là loại máy trộn được thiết kế đặc biệt, với sự thiết kế độc đáo và chuyên nghiệp, người lái có thể di chuyển được trên con đường. Đặc biệt hơn là có thể vừa đi vừa trộn, tiết kiệm được chi phí vận hành hơn cho người sử dụng, với vận tốc 35-40km/h/. Máy phù hợp trong môi trường công việc cần sự di chuyển.Tùy theo nguồn điện tại các công trình ,bạn có thể lựa chọn loại máy trộn bê tông tự hành lắp động cơ điện 1 pha hoặc 3 pha. Hoặc có thể lắp đầu nổ nếu công trình không có điện.

Máy trộn bê tông tự hành được các nhà chế tạo nên với cấu tạo từ 2 bộ phận chính: hệ di chuyển và bộ phận trộn. Và được chia thành 2 loại máy trộn bê tông tự hành(máy trộn bê tông tự hành kiểu cưỡng bức và kiểu quả lê). Là loại máy trộn bê tông được sử dụng rộng rãi và ưa chuộng trong ngành công nghiệp.

Click để khám phá ngay: Các loại máy móc thiết bị xây dựng nhé!

Máy trộn bê tông cưỡng bức: 

 may-tram-tron-be-tong-3

Máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy trộn vữa chuyên dụng được dùng để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng, phù hợp với tất cả các loại công trình. Được chia thành 2 loại hình thức trộn đó là trộn bê tông cưỡng bức cố định và trộn bê tông cưỡng bức tự hành di chuyển. Đối với kiểu trộn theo hai hình thức này đều giống nhau là hình thức trộn bê tông cưỡng bức, nhưng khác nhau ở chỗ. Là máy trộn bê tông cưỡng bức tự hành di chuyển thì di chuyển cơ động ngoài đường được, còn máy trộn trộn bê tông cưỡng bức cố định thì ngược lại.

Với cách chọn lựa máy trộn và những dòng máy trạm  trộn bê tông mà Vinamac đã chia sẻ đến bạn bên trên. Chắc hẳn bạn cũng đã biết được lựa chọn máy trộn như thế nào là tốt và phù hợp nhất rồi đúng không. Nếu bạn còn có thắc hay gặp phải vấn đề gì về cách chọn mua máy trộn bê tông. Thì xin quý khách vui lòng liên hệ với số hotline(0918.119.891) của Vinamac để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Cảm ơn bạn đã dành chút thời gian để đọc và tìm hiểu bài viết của chúng tôi hôm nay. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những bài viết với nội dung hấp dẫn và bổ ích nhất. Chúc bạn luôn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *