VINAMAC

DÂY CHUYỀN MÁY NGHIỀN SÀNG ĐÁ TRONG XÂY DỰNG – VINAMAC CUNG CẤP

Trong xây dựng, vật liệu xây dựng là những nguyên vật liệu không thể thiếu. Tuy nhiên, để sản xuất được đá xây dựng phục vụ cho nhu cầu thì cần có thiết bị nghiền đá xây dựng.  Trong lĩnh vực khai thác đá, khai thác quặng, nghiền cát thì dây chuyền máy nghiền sàng đá là phổ biến nhất. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dây chuyền máy nghiền sàng đá qua bài viết này nhé.

Máy nghiền sàng đá là gì?

Máy nghiền sàng đá là tổng thể dây chuyền nghiền sàng đá trong xây dựng.

Dây chuyền máy nghiền sàng đá là một hệ thống các máy móc, vật dụng, thiết bị được xây dựng kết hợp với nhau để tạo nên một dây chuyền làm việc. Dây chuyền này có khả năng nghiền nát vật liệu đá có độ cứng để tạo thành những mảng vật liệu nhỏ hơn. Phục vụ cho việc xây dựng, cung cấp nguyên liệu cho việc sản xuất ra các sản phẩm, xây dựng công trình.

Phân loại dây chuyền máy nghiền sàng đá

Hiện nay, nhu cầu sử dụng dây chuyền để tạo ra những loại vật liệu xây ngày càng lớn. Với mỗi loại vật liệu có yêu cầu khác nhau sẽ có thiết kế dây chuyền nghiền đá khác nhau. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy nghiền sàng đá chính đó là:

+ Dây chuyền nghiền đá cứng trên 1000: Dây chuyền này sẽ sử dụng máy nghiền côn. Loại này thường được ưa chuộng sử dụng tại khu vực núi đá có cường độ đá cứng cơ bản như cái tỉnh ở khu vực miền Trung và Miền Nam.

+ Dây chuyền nghiền đá có cường độ cứng dưới 1000: Dây chuyền này sẽ sử dụng máy nghiền phản kích. Loại này thường nghiền vùng núi đá vôi ở các khu vực núi đá miền Bắc. Trong một số địa bàn có tính chất đá cứng hơn thì người ta vẫn sử dụng máy nghiền côn.

Thành phần của dây chuyền máy nghiền sàng đá

Dây chuyền máy nghiền sàng đá thường được dùng để sản xuất đá, sản xuất cát, tuyển quặng,…. Thiết bị chính được sử dụng trong dây chuyền chủ yếu là máy nghiền hàm, cấp liệu rung nghiền hàm, máy nghiền thứ cấp (máy nghiền côn, máy nghiền phản kích,…), sàng rung phân loại và hệ thống băng tải.

Ưu điểm của dây chuyền

Là dây chuyền có mức độ tự động hoá cao, tỷ lệ nghiền lớn, hiệu quả sản xuất cao.

Nâng cao tuổi thọ của máy, mang lại lợi ích kinh tế cho khách hàng.

Đá thành phẩm có kích thước hạt đồng đều và hình dạng đẹp, hàm lượng kim loại thấp, không có vết nứt bên trong và chịu được áp lực cao. Đáp ứng được tối đa các yêu cầu, tiêu chuẩn của vật liệu tốc độ cao đủ tiêu chuẩn cho các ngành đường cao tốc, đường sắt, thủy lợi và trạm trộn bê tông…

Chất lượng đá tốt, tỷ lệ bột đá đầu ra thấp.

Cấu hình của dây chuyền máy nghiền đá được thiết kế theo tình hình điều tra hiện trường và yêu cầu của khách hàng.

Bảo trì, bảo dưỡng thiết bị  đơn giản và dễ dàng.

Lợi ích kinh tế đầu tư cao.

ĐƠN VỊ CUNG CẤP DÂY CHUYỀN MÁY NGHIỀN ĐÁ UY TÍN?

Tại Việt Nam, các đơn vị cung cấp máy nghiền đá tương đối nhiều, tuy nhiên để lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp với doanh nghiệp mình cần tìm hiểu và lựa chọn.  TẬP ĐOÀN MÁY XÂY DỰNG VINAMAC là đơn vị cung cấp dây chuyền nghiền đá, dây chuyền nghiền cát tại Việt Nam và các nước lân cận. Ngoài ra máy nghiền đá Thanh Long còn là đơn vị cung cấp máy rửa cát cho các doanh nghiệp. Để được tư vấn và báo giá máy rửa cát cho dây chuyền của doanh nghiệp của mình.

TẬP ĐOÀN MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM –  VINAMAC

Văn Phòng: 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Nhà Máy: Cụm Công Nghiệp Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai

Tel: 0918.119.891 – 0909.119.434

Email:info@tramtronbetong.com

Website: www.mayxaydungvinamac.com

 

Exit mobile version