May gach khong nung Vinamac || Máy gạch không nung chất lượng tại HCM

vinamac
0918.119.891
Máy gạch không nung


Bạn đang phân vân không biết chọn những cơ sở cung cấp sản phẩm máy gạch chất lượng? Hãy đến với Vinamac. Chúng tôi là một doanh nghiệp lâu năm trong ngành chuyên cung cấp và lắp đặt máy gạch. Với đội ngũ có tay nghề lâu năm trong nghề nên sản xuất ra máy gạch không nung chất lượng đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng.

 Gạch không nung :

 • Bản chất chính là sự liên kết tạo hình,chúng không giống với gạch đất nung.Đối với gạch không nung có độ bền độ rắn viên gạch không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ và đã được kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản,..
  Tại Việt Nam,gạch không nung không phổ biến như trên thế giới.Chúng có tên gọi khác như là gạch block, gạch blốc, gạch bê tông, gạch block bê tông ...
 • So sánh với gạch đất nung :

  - Không dùng nguyên liệu đất sét để sản xuất
  - Không dùng nhiên liệu như than, củi.. để đốt, tiết kiệm nhiên liệu năng lượng, và không thải khói bụi gây ô nhiễm môi trường.
  - Gạch không nung cho ra các sản phẩm có tính chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo hơn vật liệu nung===> Rút ngắn thời gian thi công,  giá thành hạ.
  - Đa dạng các sản phẩm với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu trong xây dựng, nâng cao hiệu quả kiến trúc.
  - Sử dụng các thiết bị ,công nghệ tiên tiến của nước ngoài.
  - Các nguyên liệu đầu vào rất nhiều 
  - Máy móc thiết bị dây chuyền tự sản xuất chế tạo được cả trong và ngoài nước.
  - Nhà máy có khắo mọi nơi
  - Phụ gia vật tư sẵn có trên thị trường.
  - Sản xuất từ thủ công tới tự động hóa hoàn toàn
  - Giá thành hạ hơn so với gạch nung.

Dây chuyền sản xuất máy gạch không nung Vinamac :

 • Công nghệ sản xuất gạch không nung VINAMAC được thực hiện theo một công nghệ hiện đại, hoàn toàn khác so với các công nghệ đã được ứng dụng từ trước tại Việt Nam.Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn ,chất lượng như : hệ số dẫn nhiệt thấp, chống cháy tốt, có kích thước hình học lý tưởng khi sử dụng dây chuyền sản xuất gạch không nung của Vinamac.Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ sản xuất của Vinamac được đánh giá là thân thiên với môi trường,các nhà máy sản xuất không khói ,không chất thải ,không gây ảnh hưởng đến môi trường. 

 • Nhờ ứng dụng cơ bản của bản chất vật lý nguyên liệu và thiết bị vào công nghệ sản xuất gạch không nung của Vinanac đem lại sản phẩm đạt cường độ và tỷ khối đồng đều trong toàn thể tích viên gạch, có kích thước hình học và bề mặt sản phẩm lý tưởng, sử dụng nguồn nguyên liệu rẻ tiền,... Không những vậy, các nhà máy sản xuất có thể  tận dụng được tối đa năng suất lao động, làm cho giá thành sản phẩm hợp lý.

 • Tùy vào nhu cầu và yêu cầu của khách hàng,các thiết bị được lắp đặt theo các mô hình khác nhau như dây chuyền tự động hoàn toàn, dây chuyền bán tự động, dây chuyền có chứa khâu tạo mặt,…. Tuy nhiên chúng đều phải có các bộ phận chính như mô tả bởi sơ đồ

Day-chuyen-san-xuat-gạch-khong-nung

(1) Cấp nguyên liệu: Các nguyên vật liệu được vào các phễu chứa liệu nhờ máy xúc.Tại đây, nguyên vật liệu sẽ được cấp theo công thức phối trộn đã cài đặt.

(2) Máy trộn nguyên liệu: Theo quy định cấp phối thì các cốt liệu (mạt đá, cát, xỉ nhiệt điện, phế thải công nghiệp,…), nước và xi măng sẽ được đưa vào máy một cách tự động.Nhờ thời gian đã được cài đặt sẵn, nên các nguyên liệu được trộn đều.Và sau đó, sẽ được tự động đưa vào ngăn phân chia nguyên liệu ở khu vực máy tạo hình (hay máy ép tạo block (4)) nhờ hệ thống băng tải.

(3) Đây là khu vực chứa khay (palet) làm đế trong quá trình ép và chuyển gạch thành phẩm ra khỏi dây chuyền. Khay (palet) này có thể làm bằng gỗ ép, tre ép,… nhưng tốt nhất là bằng nhự tổng hợp siêu bền, chịu lực nén, rung động lớn.

(4) Máy tạo hình: Máy hoạt động theo cơ chế ép kết hợp với rung tạo ra lực rung ép rất lớn nhờ vào hệ thống thủy lực để hình thành lên các viên gạch block đồng đều, đạt chất lượng cao và ổn định. Kết hợp với bộ phận tạo hình nhờ ép rung với việc phối trộn nguyên liệu để tạo ra sản phẩm theo như ý muốn.

(5) Tự động ép mặt: Giúp tạo màu bề mặt cho gạch tự chèn.Nếu không sản xuất gạch tự chèn, gạch trang trí thì không cần sử dụng đến bộ phận này. 

(6) Tự động chuyển gạch: Các khay gạch được tự động chuyển và xếp đúng vị trí định trước nhờ tới máy tự động chuyển gạch.

Với những gạch được  sử dụng dây chuyền có máy sấy được hoàn thiện kết cấu ngay và đóng gói xuất xưởng trong vòng 1 ngày.Nếu không sử dụng, gạch phải được dưỡng hộ một thời gian nhất định.

Các cấu hình lắp đặt máy gạch không nung :

 1. Trạm đặt ngay trên máy :
 • Diện tích nhà xưởng nhỏ

 • Chiều cao trạm lớn ( 6-7 m)
 1. Trạm đặt gần máy :
 • Diện tích nhà xưởng trung bình

 • Tải liệu thành phẩm từ cối trộn lên máy gạch bằng gàu skip.
 1. Trạm đặt cách xa máy :
 • Băng tải

 • Diện tích đặt máy khoảng 80m² ( 4 x 20m)

Một số hình ảnh của máy gạch không nung

 

          tram-san-xuat-gach-khong-nung

tram-san-xuat-gach-khong-nung-1

tram-san-xuat-gach-khong-nung-2

Máy gạch không nung giá rẻ tại Vinamac    

 Hãy đến với Vinamac để được tư vấn cũng như mua những sản phẩm máy gạch tốt nhất với giá cả hợp lý. Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐT MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 88 Đường 205 A - Khu Phố 3 - P.Tân Phú - Q. 9 - TP. HCM
ĐT : 08.35032050 - 0918.119.891 - 0909.119.434 - Fax : 08.54481829
Website : mayxaydungvinamac.com
  

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re