Ưu nhược điểm của các loại bàn cân ô tô

vinamac
0918.119.891

Cân ô tô hiện nay đã trở thành một sản phẩm thiết thực trong đời sống . Để có thể sử dụng tốt cân ô tô thì người dùng cần có sự hiểu biết về các loại bàn cân, ưu nhược điểm của từng loại bàn cân. Thông qua các ưu, nhược điểm này thì người dùng sẽ nhanh chóng chọn được loại bàn cân phù hợp.

Đối với loại trạm cân điện tử lắp kiểu nổi thì bàn cân thường cao hơn mặt đường từ 30 đến 40 cm.Ưu điểm nổi bật của loại này là dễ dàng tiến hành vệ sinh, thay thế , lắp đặt ,thay thế , bảo trì.Các phần cảm biến lực, bàn cân nằm hoàn toàn trên mặt đất nên không bị ngập nước và giảm thiểu sự tác động từ môi trường.Tuy nhiên nhược điểm của loại trạm cân này là chiếm nhiều diện tích để xe ra/ vào cân và tính thẩm mỹ kém hơn cân chìm hoặc nửa nổi nửa chìm.

ban-can-o-to

Những ưu điểm của bàn cân ô tô 

>>>> mua máy nghiền phản kích giá rẻ ở đâu

Đối với loại cân ôt tô tiếp theo là loại lắp kiểu chìm thì sàn cân ô tô bằng mặt đường hay cao hơn mặt đường từ 1 đến 5 cm tùy thuộc vào như cầu cũng như yêu cầu thẩm mỹ của bên người sử dụng.Loại cân này có ưu điểm là không tốn diện tích ,mặt bằng tổng thể đẹp và thích hợp với các vị trí đặt cân có diện tích nhỏ hẹp.

Bên cạnh đó thì nhược điểm của loại cân này là không tối ưu được tuổi thọ và không thuận tiện trong việc bảo trì , dễ bị các loại động vật làm tổ phía dưới hầm cân ,thoát nước kém.

Loại thứ  ba là sàn cân xe tải cao hơn mặt đường từ 10 cm đến 25 cm với ưu điểm là cân này tích hợp giữa 2 kiểu cân chìm và cân nổi , tạo nên thẩm mỹ tốt nhất cho bàn cân. Sàn cân chiếm diện tích vừa phải tiết kiệm được 2 đầu dốc lên xuống cho xe ra vào thuận tiện hơn. Nhưng khi sử dụng cân này thì khó hiệu chỉnh và bảo trì. Cân thoát nước kém do 1 phần bàn cân điện tử nằm âm trong mặt đất.

Mỗi loại cân điện tử đều có những ưu nhược điểm khác nhau nên mỗi đơn vị cần lựa chọn loại cân phù hợp với mình nhất. Thông thường thì các đơn vị hay chọn cân điện tử lắp kiểu nổi vì các ưu điểm của nó .Ngược lại cân ô tô loại chìm và kiểu cân nửa chìm lại được các khách hàng có nhà xưởng chật, hẹp lựa chọn.

Xem thêmvề giá máy ép gạch không nung hcm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re