Tổng quan về cầu trục chân dê

vinamac
0918.119.891

Một trong những thiết bị chuyên dụng được dùng để nâng hạ cửa van và sửa chữa đập tràn trong các công trình thủy điện hiện nay chính là cổng trục chân đê.Vậy cầu  trục chân đề là gì và có cấu tạo như thế nào? Để trả lời lời câu hỏi trên, hãy cùng với Vinamac tìm hiểu tổng quan về cầu trục chân dê thông qua bài viết dưới đây:

Cầu trục chân dê là loại thiết bị chuyên dụng được sử dụng hầu hết tại các nhà máy thủy điện.Nhằm mục đích là nâng hạ các cửa van, các lưới chắn rác hoặc sử dụng gầu vớt dùng để vớt rác,..

cau-truc-chan-de

Cấu tạo cầu trục chân dê 

Cấu tạo của cầu trục chân dê gôm các bộ phận như sau:

- Kết cấu hàn tổ hợp, tiết diện các dầm chịu lực hình hộp.

- Bộ phận xe con : được gắn bên trong khung cầu trục.

- Cơ cấu nâng.

- Cơ cấu truyền động.

- Thiết bị đo tốc độ thời của gió.

- Thiết bị chống xô ray.

- Thiết bị hạn chế hành trình nâng và hành trình di chuyển.

- Các cửa lên xuống sàn.

- Các sợi thép được mạ kẽm hoặc bọc kín cáp.

>>>>> cho thuê máy móc và thiết bị nền móng giá rẻ

Một số lưu ý khi vận hành cầu trục chân đê:

- Trong quá trình vận hành, nhằm đảm bảo an toàn ,trên xe con phải được lắp các thiết bị hạn chế hành trình nâng, hành trình di chuyển.

- Khi cầu trục chân dê hoạt động cần chú ý tới lực quán tính khởi động hay hãm hãm đột ngột của cổng trục và xe con nâng hàng.

- Các cửa lên xuống sàn cần phải lắp đặt các cầu dao bán tự động.

- Để chống gỉ hoặc chống lại sự ăn mòn của nước biển, cầu trục chân dê thường được mạ kẽm cho các sợ thép hoặc bọc kín cáp .

Nếu quý khách còn có những thắc mắc hoặc có nhu cầu cần báo giá cầu trục ,xin quý khách vui lòng liên hệ với Vinamac để được tư vấn và hỗ trợ .

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re