Tìm hiểu về máy nghiền đá

vinamac
0918.119.891

Sự hỗ trợ của máy móc hiện nay trong các hoạt động đời sống là vô cùng cần thiết .Đặc biệt là trong lĩnh vực xây dựng thì các loại máy nghiền đá rất cần thiết để nghiền sàng đá thành nhiều kích cỡ khác nhau để phục vụ cho các mục đích khác nhau. 

Vật liệu đá thường có tính bền , độ dòn và tính mài . Tính mài được xác định qua chỉ số hao mòn đầu búa I hay còn gọi là khả năng làm mài mòn má nghiền khi làm việc.Do vậy, khi các thông số của má nghiền làm việc không đổi thì tốc độ mài mòn của má nghiền cũng khác nhau là do vật liệu đem nghiền có cấp độ mài khác nhau. 

Có 10 cấp độ mài khác nhau đối với từng loại đá và để xác định độ mòn của má nghiền thì ta dùng hệ số chuyển đổi K=2 . Một ví dụ để bạn có thể hiểu rõ về độ mài mòn của má nghiền là nếu bạn chuyển đổi loại đá A có cấp mài 2 và loại đá B có cấp mài 7 thì hệ số chuyển đổi độ mài sẽ là 32.

>>>> cho thuê máy móc và thiết bị nền móng giá rẻ

 may-nghien-da-xay-dung-loai-nho

Khám qua máy nghiền đá tại Vinamac

Tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu về các phương pháp nghiền và cách phân loại má nghiền hiện nay. Trong nghiền đá thì các phương pháp thường được dùng nhất là phương pháp ép vỡ , tách vỡ , uốn vỡ và miết vỡ. Đối với má nghiền thì có 2 loại chính là máy nghiền má loại 1 là máy nghiền má có trục lệch tâm treo bên ngoài má nghiền di động, còn máy nghiền má loại 2 là máy có trục lệch tâm treo trực tiếp trên má nghiền di động.

may-nghien-da

Một số hình ảnh máy nghiền đá

 Với mỗi loại máy đều có những ưu nhược điểm,với việc sử dụng má nghiền loại 1 thì người dùng sẽ dễ dàng xác định chiều rộng của cửa nạp ,xả đá , góc kẹp đá. Lưu ý là hành trình má nghiền phải không nhỏ hơn giá trị nén vỡ cần thiết. Số vòng quay hợp lý của trục lệch tâm để đảm bảo năng suất của máy là lớn nhất.ngoài ra thì người dùng còn xác định các lực tác dụng lên các chi tiết cơ bản của má nghiền như tay biên, thanh chống, khung máy, má nghiền…

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về vấn đề trên, xin quý khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ http://mayxaydungvinamac.com để được biết chi tiết hơn.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re