Tìm hiểu máy nghiền đá hình nón

vinamac
0918.119.891

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các loại máy nghiền đá với nhiều kiểu dáng khác nhau và chức năng khác nhau .Trong đó, máy nghiền đá hình nón thường có ưu điểm là tỉ lệ nghiền lớn , sản lượng cao và tiêu hao công suất ít .Loại này thường được ứng dụng vào nghiền đá, quặng đá.

Phân loại máy nghiền đá hình nón:

Phân loại theo chức năng khác nhau thì máy nghiền đá hình nón có hai loại ,một loại dùng để nghiền thô và loại còn lại để nghiền trung bình.Máy nghiến hình nón chủ yếu sử dụng với công việc nghiền mịn do có số lần lay động cao và đột quỵ lay động lớn.Phần dười khoang nghiền có lắp đặt khu vực nghiền song song của độ dài nhất định để đảm bảo tỷ lệ nghiền.

 Nguyên tắc hoạt động của loại máy nghiền đá hình nón:


Khi ở bên trong thân máy gồm cả không gian cho khoang nghiền thì vật liệu sẽ từ phần trên nạp vào. Công việc tiếp theo là do tác động của bộ trục lệch tâm làm cho chu kỳ thân nón của nón động rất gần và tách ra với mặt nón của nón cố định. Khi nón động gần đến nón cố định để sinh ra tác dụng nghiền, khi tách ra, các vật liệu đã nghiền tử khung nghiền được thải ra.

may-nghien-hinh-non-lo-so-pyd-1200

Hình ảnh máy nghiền đá hình nón

>>>> giá bán máy sản xuất gạch không nung

Nguyên tắc làm việc của máy nghiền hình nón rất giống nhau với máy nghiền hàm, cũng có thể gọi là máy nghiền hàm của tác dụng liên tục. Do mày nghiền này có tác dụng với quặng đá và có lực uốn, lực mài tước nên năng suất nghiền mạnh mẽ hơn và cho kết quả sản xuất tốt hơn các máy nghiền khác.

Máy nghiền hình nón trong một số cấu trúc bộ kiện được cải thiện, giảm ngắn hành trình thời gian không có nghiền, máy nghiền hình nón trong quá trình làm việc là trang thái làm việc liên tục, vì vây, tỷ lệ sản xuất của máy nghiền hình nón cao.

Dễ dàng tìm thấy sự có mặt của máy nghiền hình nón trong các lĩnh vực như ngành công nghiệp luyện kim, công nghiệp xây dựng, ngành công nghiệp xây dựng đường xá, công nghiệp hóa chất..và thích hợp với nghiền quặng cứng vừa, cứng trung bình và nham thạch, chẳng hạn như quặng sắt, quặng đồng, đá vôi, thạch anh, đá granit , bazan, diabase.

Việc có được một chiếc máy nghiền đá hiệu quả cao để phục vụ cho công việc là mong muốn chung của chúng ta. Do đó mà chúng ta nên tiếp tục tin tưởng vào sự phát triển của công nghệ để có được các loại máy móc tiên tiến hơn nữa.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re