Sửa lỗi cân ô tô khi gặp trục trặc

vinamac
0918.119.891

Hiện nay như cầu kinh doanh ,vận tải hàng hóa đang ngày càng lớn nên tùy thuộc vào mục đích mà doanh nghiệp có thể sử dụng các loại cân ô tô khác nhau .Các loại cân ô tô phổ biến mà chúng ta thường gặp là cân kiểu nổi, kiểu chìm và kiểu nửa chìm nửa nổi.

Dù bạn sử dụng loại cân nào thì các lỗi trục trặc vẫn thường xuyên xảy ra , do đó mà việc hiểu rõ cách khắc phục các lỗi này cũng rất cần thiết. Trong quá trình vận hành  sử dụng cân ô tô điện tử lâu ngày, cân ô tô sẽ xuất hiện các lỗi cơ bản làm thiệt hại lớn đến đến kinh tế của doanh nghiệp, cũng như thiết bị nếu không khắc phục được sớm.

lap-dat-can-o-to

Cách sửa cân ô tô 

>>>> máy rửa cát kiểu ruột xoắn giá rẻ 

Các lỗi thông thường dễ nhận thấy gồm màn hình không hiển thị khi bạn cắm điện , màn hình hiển thị kết quả cân không chính xác…Đối với lỗi đầu tiên là màn hiển thị bị hỏng thì bạn nên gọi điện tới các điểm sửa chữa chuyên nghiệp để kiểm tra và sửa chữa. Nế là do cắm điện không vào thì bạn hãy kiểm tra đầu vào nguồn cắm điện và đầu cắm ổ điện của bạn.

Còn với lỗi tiếp theo là đầu cân bị tối, không hiển thị ,chập chờn, lúc lên lúc tắt thì bạn nên kiểm tra dây tín hiệu xem có bị đứt, trầy xước, kiểm tra cổng Com kết nối với đầu cân có bị đứt mối hàn, chập mối hàn hay không…Bạn nên sử dụng thiết bị đồng bộ của một hãng để dễ sử dụng và quản lý, sử dụng 2 hãng khác nhau gặp nhiều hạn chế do không đồng bộ.

Còn nếu bạn gặp lỗi màn hình hiển thị và đầu cân không hiện kết quả chính xác thì nên sử dụng quả chuẩn và Calip lại đầu cân, khi Calip lại vẫn không được thì chúng tôi sẽ xuống dùng nghiệp vụ kỹ thuật để sửa chữa.Một số trường hợp đầu nối , loadcell hoặc dây tín hiệu gặp vấn đề thì bạn nên gọi kỹ thuật viên đến trợ giúp.

Nếu các lỗi liên quan đến phần mềm cân không hiển thị, không in được thì các bạn xem lại thông số kỹ thuật của phần mềm hoặc cài lại phần mềm. Những lỗi do bàn cân bị cong vênh, xô lệch....do phần cơ khí làm không tốt, bàn cân sử dụng lâu cần bảo dưỡng hoặc cân nhiều lần quá tải cũng nên được khắc phục sớm.

Với những kinh nghiệm trên đây thì người dùng sẽ dễ dàng khắc phục tình trạng hư tổn của cân ô tô khi gặp phải.

 Xem thêm những hình ảnh của máy làm gạch không nung Vinamac

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re