Những nguyên nhân ảnh hưởng tới năng suất của máy nghiền đá

vinamac
0918.119.891

Hiện nay, máy nghiền đá được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống ,đặc biệt máy nghiền đá thúc đẩy sự phát triển của ngành cầu đường, xây dựng, thủy lợi.Để đảm máy nghiền đá đạt chất lượng,hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những nguyên nhân ảnh hưởng đến năng suất máy nghiền đá, để các có thể khắc phục những nguyên dẫn gây ảnh hưởng tới khả năng sản xuất của máy.

may-nghien-da

Nguyên nhân gây ảnh hưởng đến năng suất máy nghiền đá

∆ cách vận hành máy nghiền đá đúng cách 

Cơ cấu nâng hạ cầu trục là gì ?

Nguyên nhân đâu tiên chính là do vật liệu của thành phẩm

Bao gồm các yếu tôi sau: độ cứng, độ dính, độ ẩm và kích thước

- Đối với độ cứng thì vật liệu có độ cứng càng cao thì việc nghiền cáng khó, sẽ làm cho độ mài mòn của thiết bị sẽ nghiêm trọng hơn.

- Với độ dính của vật liệu càng cao, thì càng khó để nghiền sẽ dẫn đến khả năng nghiền của máy sẽ bị giảm suất.

- Yếu tổ độ ẩm cũng giống như độ dính , nếu độ ẩm của vật liệu càng cao thì dẫn đến việc ngẽn tắc khi nghiền chính vì vậy năng suất của máy nghiền cũng bị ảnh hưởng và giảm suất.

- Để máy nghiền có thể nghiền càng nhỏ thì kích thước vật liệu càng phải nhỏ.

Tiếp đến là nguyên nhân từ máy,chính là yếu tố mài mòn.Nếu khả nẳng của thiết bị càng kém sẽ dẫn đến ảnh hưởng của máy nghiền càng kém.

Với những nguyên nhân mà Vinamac cung cấp trên, mong rằng chúng sẽ là những thông tin bổ ích cho quý khách nhằm nâng cao hiệu quả công việc trong quá trình sử dụng máy nghiền đá xây dựng trong các công trình. 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re