Những nguyên liệu cần có khi sản xuất gạch không nung

vinamac
0918.119.891

Với sự phát triển nhanh chóng của nên công nghiệp hóa- hiện đại hóa, gạch không nung đã dần dần trở thành vật liệu quen thuộc trong xây dựng.Do vậy, sản xuất được những viên gạch chất lượng thì nguyên liệu sản xuất gạch không nung là yếu tố quan trọng làm nền những viên gạch chất lượng.Vậy những nguyên liệu sản xuất gạch không nung là gì?Hãy cùng với nhà máy sản xuất gạch không nung Vinamac tìm hiểu thông quan bài viết dưới đây.

 

Nguyên liệu chính để sản xuất gạch không nung:

Là các loại quặng, cát, xỉ, vôi, đá, chất thải công nghiệp, chất thải xây dựng....Tuy nhiên,để có được những viên gạch chất lượng, thì nguyên liệu phải được đảm bảo một số cầu như sau:

nguyen-lieu-gach-khong-nung

Yêu cầu đối với một số nguyên liệu chính sản xuất gạch không nung

∆ Cầu trục 2 dầm dạng hộp là gì?

∆ Phân phối các thiết bị nền móng giá rẻ†† tại hcm 

Cát:chủ yếu là cát núi, cát sông, cát nhân tạo, hoặc cát thải từ công nghiệp nghiền đá...Phải đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật như sau: : cát sử dụng là cát thô và kích thước hạt tương đối đồng nhất, hạt nhỏ hơn 0.75cm.

Đá mạt:là nguyên liệu chính để sản xuất gạch không nung.

Xi măng: có thể cải thiện sức mạnh và kháng nước của gạch, không bị ảnh hưởng sau khi lũ lụt...

Nước: Để tạo được những viên gạch có độ bền cao và kháng nâm mốc, cần có một lượng nước vừa đủ.

Một số loại gạch không nung đang được sử dụng hiện nay như sau:

Gạch papanh:là loại gạch được sản xuất chủ yếu từ phế thải công nghiệp. Gạch có cường độ thấp từ 30–50 kg/cm2 chủ yếu dùng cho các loại tường ít chịu lực.

Gạch Block hay gạch xi măng cốt liệu, gạch bê tông là loại gạch được sản xuất từ xi măng, mạt đá và các phụ gia khác.Thường có cường độ chịu lực tốt ( trên 80kg/m3 ), tỉ trọng lớn ( 1900kg/m3 ).Là loại gạch được sản xuất và sử dụng nhiều nhất trong các loại gạch không nung.

Gạch xi măng – cát được tạo thành từ cát và xi măng.

Gạch không nung tự nhiên :Từ các biến thể và sản phẩm phong hóa của đá bazan.
Gạch bê tông bọt siêu nhẹ được sản xuất bằng công nghệ bọt khí.

Gạch bê-tông khí chưng áp

Trên đây là những yêu cầu cơ bản của nguyên liệu sản xuất gạch không nung.Nếu quý khách hàng có thắc mắc về máy làm gạch không nung, xin quý khách vui lòng liên hệ với Vinamac để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.


Đảm bảo các thông số kỹ thuật cho nguyên vật liệu sản xuất gạch không nung là rất quan trọng để sản xuất ra những viên gạch cứng chắn, bền vững nhất và có tính thẩm mĩ cao.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re