Khám phá máy nghiền đá qua nhiều góc độ

vinamac
0918.119.891

Ngày nay không thể không thừa nhận sự phát triển của khoa học công nghệ đã trợ giúp con người rất nhiều trong hoạt động hàng ngày từ công việc đến sinh hoạt. Một viên đá to đã có thể trở nên nhỏ hơn nhờ sự trợ giúp của máy nghiền đá-đây là một thiết bị được sử dụng rộng rãi trong các ngành khoáng sản , luyện kim , công trình thủy lợi..

Từ góc nhìn là một chiếc máy trong ngành xây dựng thì máy nghiền đá là một cánh tay đặc lực hỗ trợ làm nhỏ các loại vật liệu sao cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của con người.Tính năng và đặc điểm của loại máy này cũng rất đa dạng.

Máy nghiền đá xây dựng có công suất nghiền khỏe và ổn định , chất lượng nghiền các hạt thành phẩm đều và có phạm vi ứng dụng rộng rãi.Cửa vào và cửa ra nguyên liệu có thể được điều chỉnh một cách dễ dàng , điều này giúp người dùng dễ dàng kiểm tra , rà soát lượng nguyên liệu ra vào. Kết cấu của máy đơn giản, tiện cho sử dụng và bảo dưỡng.

may-nghien-da

Tìm hiểu máy nghiền đá xây dựng

Các nhà sản xuất máy luôn chú trọng đến vấn đề cân bằng giữa trọng lượng , kích thước sản phẩm và tỷ lệ nghiền .Máy nghiền đá cũng sử dụng nguồn năng lượng hiệu quả , chi phí sản xuất thấp và khong gây tiếng ồn nhiều trong quá trình hoạt động ,kiểm soát bụi tốt.

Làm thế nào để máy nghiền đá có thể biến những viên đá to thành các viên đá có kích thước phù hợp ?Nếu bạn thắc mắc điều này thì hãy tham khảo nguyên tắc hoạt động của máy gồm các trúc quay lệch tâm dưới tác động của ổ đĩa làm cho hàm di chuyển lên và xuống.Dưới tác động của của lực va chạm, sản phẩm đã được nghiền theo hướng cửa ra để đi ra ngoài.

hinh-anh-may nghien-da

Hình ảnh máy nghiền đá

>>>>>> giá máy nghiền kẹp hàm tại hcm

Máy sử dụng chuyển động dây trân và ròng rọc băng chuyền thông qua trục lăn chuyển động lệch tâm tạo ra sự chuyển động lên xuống cho tấm hàm động.Khi tấm hàm động hạ xuống thì góc giữa hai tấm hàm cố định và hàm di động sẽ nhỏ lại, và vật liệu sẽ được nghiền. Còn khi tấm hàm động nâng lên thì góc giữa hai tấm hàm cố định và hàm di động sẽ to lên, dưới tác động của cần đẩy và lò xo tấm hàm động sẽ tách khỏi tấm hàm cố định, vật liệu được nghiền và cho ra từ cửa dưới của khoang nghiền.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp bạn có cái nhìn sâu rộng hơn về máy nghiền đá hiện nay.Nếu bạn có nhu cầu sử dụng máy nghiền đá hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.Ngoài ra, Vinamac còn cung cấp các thiết bị máy xây dựng và trạm trộn bê tông, cho thuê máy móc và thiết bị nền móng giá rẻ mang lại  hiệu quả cao nhất cho các nhà đầu tư, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re