Tìm hiểu về cân ô tôCân ô tô điện tử, tìm hiểu về cân ô tô

vinamac
0918.119.891

Hiện nay, cân ô tô được sử dụng trên khắp các các nẻo đường ngày nay.Với mục đích kiểm tra trọng lượng các hàng hóa trên xe tải nhằm đảm bảo trọng lượng theo quy định nhà nước quy định.Với nhiều người vẫn còn bỡ ngỡ về cân điện tự có cấu tạo như thế nào mà có thể cân được trong lượng của một chiếc xe tải được.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết bên dưới nhé.

Báo giá máy gạch không nung QT4-15

Mua máy móc và thiết bị giá rẻ ở đâu?

Cân ô tô hiện nay là một thiết bị không thể thiếu trong nhiều trong lĩnh vực kiểm tra trọng lượng hàng hóa ,chỉ cần việc bạn đưa xe lên cân thì có thể cân trọng lượng của toàn bộ chiếc xe rồi trừ trọng lượng của xe thì ta biết được trọng lượng hàng hóa đó bao nhiêu.

Cân ô tô được cấu tạo gồm 2 bộ phận sau:

can-o-to-cau-tao

Bộ phận thứ nhất: Đòn cân

Được cấu tạo gồm 2 thành phần : Thứ nhất đó là Strain Gauge là một điện trở và một thanh kim loại chịu tải.Khi  ta bỏ một khối lượng lên đĩa cân điện tử, dẫn đến  thanh kim loại bị uốn.Nhờ đó mà điện trở Strain Gauge sẽ bị kéo dãn ra và thay đổi điện trở. Như vậy, khi đặt vật cân lên bàn cân, tùy theo khối lượng vật mà  thanh kim loại sẽ bị uốn đi một lượng tương ứng và lượng này được đo lường qua sự thay đổi điện trở của Strain Gauge.

Bộ phận thứ 2: Là xử lý tín hiệu điện tử:

Cảm biến lực, hộp cộng tín hiệu, đầu hiển thị, bảng led, và thiết bị phụ trợ khác. Trên thị trường có rất nhiều loại cân ô tô khác nhau.Dưới đây ,chúng tôi xin gửi đến các bạn 3 loại như sau:

can-dien-tu

- Cân ô tô kiểu nổi

- Cân ô tô điện tử kiểu chìm

- Cân ô tô kiểu nửa nổi nửa chìm

 

Hiện nay, các công ty hay doanh nghiệp hay sử dụng đến cân ô tô điện tử lắp kiểu nổi vì nó dễ dàng thuận tiện trong việc vệ sinh, lắp đặt, thay thế, bảo trì thiết bị trạm cân.

Nếu có nhu cầu sử dụng thiết bị cân ô tô phục vụ cho công ty bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất nhé.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re