Cải thiện chất lượng máy nghiền đá qua má nghiền

vinamac
0918.119.891

Việc nghiên cứu để đưa ra biện pháp cải thiện các loại máy móc đang là vấn đề được các nhà khoa học và kỹ sư quan tâm. Với máy nghiền đá cũng không là ngoại lệ, mà việc cải thiện chất lượng má nghiền của máy nghiền đá chính là trọng yếu để nâng cao chất lượng làm việc của máy.

 

Trải qua nhiều thử nghiệm và nghiên cứu trong nước thì các kỹ sư đã phát triển khuôn má nghiền bằng kim loại , đúc bằng gang xám biến trắng và làm nguội nhanh trong môi trường không khí . Những tấm nghiền này cho kết quả đạt yêu cầu và giá thành thấp hơn so với việc nhập má nghiền từ nước ngoài nên hoàn toàn có thể ứng dụng vào thực tế.

 may-nghien-da2

nâng cao chất lượng máy nghiền tại Vinamac

>>>> Tìm hiểu máy nghiền đá loại nhỏ

Ngoài việc tạo ra các tấm nghiền có thể sản xuất trong nước thì việc áp dụng phương pháp nhiệt luyện để nâng cao độ cứng của bề mặt má nghiền cũng rất cần thiết. Đề xuất chế tạo má nghiền có kết cấu mới bao gồm: tấm lót và thanh nghiền, tấm lót làm bằng thép kết cấu 40 và có chế độ nhiệt luyện riêng để đảm bảo đạt độ cứng bề mặt và có độ dẻo tốt nhất, các thanh nghiền chế tạo bằng thép gió và liên kết với tấm lót bằng bu lông đầu chìm.

 

Các thanh nghiền bằng thép gió phải được nhiệt luyện đúng quy trình và được thấm than và nitơ để tăng độ cứng bề mặt. Phương pháp này được chế tạo và sử dụng đảm bảo độ mài mòn và tăng sản lượng đá nghiền so với má nghiền thông dụng hiện nay lên nhiều lần.Phương pháp tiếp theo để nâng cao chất lượng má nghiền là sử dụng thép hợp kim với đa nguyên tố vi lượng. Đây là hướng nghiên cứu chính của các nước phát triển  do phương pháp này tạo ra các chi tiết và sản phầm có độ cứng và độ lớn tối ưu.Tuy nhiên ở nước ta hiện nay cũng chỉ mới bắt đầu nghiên cứu, chưa có công nghệ và thiết bị để chế thử và thí nghiệm.

Nếu quý khách còn thắc mắc về vấn đề trên, hoặc cần báo giá về thiết bị cầu trục nhà xưởng xin quý khách hãy liên hệ với Vinamac để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re