Cách thức vận hành cân ô tô khoa học

vinamac
0918.119.891

Với sự hiện diện của thiết bị cân ô tô hiện nay đã trợ giúp rất nhiều cho vấn đề kiểm tra cân nặng của các phương tiện giao thông. Do đó việc hiểu biết về cách thức vận hành của thiết bị này sẽ tạo điều kiện cho người dùng sử dụng cân ô tô tốt hơn. 

 

can-o-to-150tan

Cách vận hành ô tô đúng cách

>>>>>>>  những ứng dụng cơ bản của cầu trục

Phương thức vận hành cân ô tô như sau:

Đầu tiên là các thiết bị bên ngoài thì cần có phương cách sử dụng phù hợp. Bàn cân ô tô là phần cần được vệ sinh một cách thường xuyên .Khi các phương tiện giao thông lên cân thì phải yêu cầu xe chạy chậm với vận tốc 5km/h và khi xe vào cân thì phải vào một đầu và ra một đầu. Như vậy mới đảm bảo giảm thiểu trường hợp một đầu cân phải chịu hai lực.

 Phần thứ hai là loadcell ,không dể loadcell ngập nước trong 72h hoặc bị dính đất , ẩm thấp .Việc vệ sinh sạch sẽ để tránh để bụi bẩn cỏ rác vùng quanh bàn cân vì có thể chuột sẽ cắn đứt dây loadcell là hết sức cần thiết .Chôn dây tín hiệu bằng ống sắt mạ kẽm để tránh va chạm có thể làm đứt dây tín hiệu. 

Tiếp theo là các bộ phận bên trong phòng điều hành cũng cần được quan tâm sử dụng đúng cách. Trong quá trình sử dụng đầu hiển thị cân không được để rơi hoặc va đập mạnh để tránh ảnh hưởng tới các mạch điện tử bên trong.. Cần che đậy sau khi sử dụng xong nâng cao tuổi thọ cho thiết bị.Người dùng cần chú ý đến địa điểm và cách treo bảng hiển thị ngoài trời để tránh mưa nắng ảnh hưởng trực tiếp tới bảng hiển thị.

Trước khi mở máy cân phải đảm bảo trên bàn cân không có vật có khối lượng xác định trên bàn cân sau đó khi cân ổn định thì mới đưa cân vào sử dụng. Người dùng cẩn thận nên kiểm tra xung quanh bàn cân xem có vật như (đá, cát…) mắc kẹt trong bàn cân hay không. Khi điều kiện thời tiết quá khắc nghiệt thì tốt nhất là bạn không nên dùng cân vì sẽ ảnh hưởng tới kết quả và tuổi thọ của thiết bị.

 Với một lưu ý cơ bản bạn cần phải kiểm tra kỹ nguồn điện cấp trước khi vận hành.Nhờ đó giúp cân ô tô tránh được những tình trạng xung điện,chập,cháy sẽ không gây ảnh hưởng,cũng nhưng tránh các sai lệch kết quả cân khi vận hành.Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo những dòng máy sản xuất gạch không nung giá rẻ tại trang web của của công ty :http://mayxaydungvinamac.com

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re