Cách lựa chọn cân ô tô đạt chất lượng

vinamac
0918.119.891

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cân ô tô phục vụ cho công việc nhằm kiểm tra trọng lượng hàng hóa trên xe tải.Do đó, việc lựa chọn cân ô tô gây  khó khăn cho người tiêu dùng.Để có thể lựa chọn cho mình hoặc công ty một chiếc cân ô tô ưng ý phù hợp với công việc nhất.Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý sau thông qua bài viết bên dưới nhé.

can-o-to

Bí quyết chọn cân ô tô

>>>> máy ép gạch không nung giá rẻ

Quy trình lựa chọn cân ô tô chất lượng:

Bước 1:  Việc lựa chọn mức cân max của cân:Việc lựa chọn mức cân max phải phù hợp với công việc thực tế của quý khách hàng.Do đó tùy vào việc doanh nghiệp sư dụng laọi xe nào mà nên lựa chọn cân ô tô cho phù hợp nhất. 

Bước 2:Lựa chọn kích thước bàn cân: 

Để lựa chọn kích thước bàn cân phải phụ thuộc vào chiều dài của xe để có thể tiết kiệm một khoảng chi phí tiền bạc và diện tích bố trí cân vì ngoài đường lên cân còn có đường tránh.Trên thị trường cân ô tô hiện nay, có các loại kích thước cân ô tô có các mức 7m, 8m, 10m,12m, 14m, 15m, 16m, 18m, 21m ....

Bước 3: Lựa chọn các kiểu cân ô tô

Trên thị trường có rất nhiều loại cân khác nhau. Tùy vào địa hình của công ty mà nên lựa chọn kiểu cân cho phù hợp với công ty.

+ Đới với cân nổi: Nó được đặt dưới mặt đất nên việc bảo trì rất ít, những việc vệ sinh dễ dàng nhanh chóng. Không bị ảnh hưởng nhiều của môi trường bên ngoài.Những lại chiếm diện tích lớn.

+ Cân chìm: Nằm chìm hoàn toàn dưới đất nên chỉ chiếm diện tích đúng bằng kích thước của bàn cân. Không ảnh hưởng đến mỹ quan chung của nhà máy.

Bước 4: Lựa chọn bước nhảy của cân:

          Bước nhảy của cân ( d hay e ) có thể là 5kg, 10 kg, 20 kg tùy theo nhà sản xuất nhưng tổng số bước nhảy n của cân không được quá 10.000e theo quy định cân cấp 3.

Bước 5:Lựa chọn thiết bị và khung bàn cân:

Tùy thuộc vào tiêu chí phục vụ của nhà sản xuất và nhu cầu của khách hàng mà thị trường có nhiều loại kết cấu khung bàn cân:

Loại kết cấu bằng tôn dập chữ U, chữ C, tổ hợp chữ I, H.
Loại kết cấu bằng thép I đúc, U đúc, H đúc.
Loại kết cấu bê tông sắt theo I, U, C đúc hoặc tổ hợp
Do vậy tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng: kết cấu tối ưu nhất sẽ được đưa ra cho khách hàng khi đơn vị cung cấp có kinh nghiệm và khả năng trong tính toán sản phẩm sẽ cân, loại xe cân, tải trọng cục bộ, dàn trải mà thiết kế và thi công .

Bước 6: Lựa chọn giá cả của cân:

Giá thành phục thuộc vào các bộ phận của cân ô tô .Do đó, chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có thể mua cho mình chiếc phù hợp nhất..

Với một vài gợi ý nhỏ như trên , hy vọng sẽ giải đáp phần nào sự lựa chọn của Quý Khách. Chúc Quý Khách sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc cân ưng ý.Nếu các bạn có thắc hãy nhanh tay liên hệ với chúng để được tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re