Cách lặp đặt đế móng và bàn cân ô tô

vinamac
0918.119.891

Can o to hiện nay đã trở thành một thiết bị có ứng dụng hữu ích trong việc xác định khối lượng các loại xe lưu thông trên đường. Do đó mà việc lắp đặt cân ô tô sao cho phù hợp là việc cần được người dùng quan tâm.Sau đây bài viết sẽ giới thiệu cho bạn cách lắp đặt đúng cách phần đế móng và khung bàn cân.

ban-can-o-to_1

Cách lắp đặt cân ô tô đúng cách

 >>> hình ảnh máy sản xuất gạch thủ công

Móng luôn chiếm vị trí quan trọng với 1 công trình và tất nhiên việc xây móng cho cân ô tô cũng luôn được ưu tiên hàng đầu và là một khâu quan trọng để có một chiếc cân ô tô chất lượng. Về yêu cầu của móng là phải chắc chắn , có độ bền ổn định thì tuổi thọ của cân mới được lâu dài.Tuỳ vào địa chất khu đất mà ta lựa chọn các phương án gia cố cho móng cân. Ta có thể dùng phương án đóng cọc bằng tre hoặc dùng cọc bê tông để gia cố đế móng.Với mặt móng thì cần được đổ bê tông chắc chắn , có độ soải nhất định để có thể thoát nước và có lắp đặt hệ thống bơm  ,thoát nước với cân chìm.

 

Tiếp theo là phần khung bàn cân thì tùy theo yêu cầu thiết kế sẽ có các kích thước khác nhau với các mức tải như 60,80, 120 tấn..Khung bàn cân đựoc chia ra thành nhiều modul để thuận tiện cho việc di chuyển, lắp đặt cũng như việc căn chỉnh lại. Thông thường thì với yêu cầu tải trọng cao, khung bàn cân dùng các thanh dầm chữ U (dày 5-10mm) tuỳ theo yêu cầu tải. Trên khung bàn cân được khoan các lỗ để đi dây tín hiệu ngầm, vừa cho tính mỹ quan vừa đảm bảo độ bền cho dây tín hiệu. Các khớp nối giữa các module được thiết kế chính xác đảm bảo khi lắp ráp các module lại, mặt bàn cân là mặt phẳng đồng nhất.

 

Để lắp đặt khung bàn cân thì dùng cẩu đưa các khối module vào vị trí đã định sẵn trên móng sao cho các khớp nối ăn với nhau.Dùng vật kê khung bàn cân cao cách mặt đất khoảng 30cm ở tất cả các góc (tránh các vị trí đặt loadcell). Tiến hành gá lắp các ốc vít liên kết với các module. Các điểm khoan vít được đặt tại vị trí 2 điểm đầu của các modul.Tùy thuộc bàn cân ô tô lắp chìm hay nổi mà các chốt định vị  sẽ có cách thiết kế khác nhau.Khoảng cách giữa khung bàn cân và hố móng tại các góc dao động trong khoảng từ 0,7 – 1cm. Trước khi cố định loadcell thì bạn nên kê khung bàn cân cách mặt đất 30-40 cm  để thuận tiện cho việc căn chỉnh cảm biến lực.

Để biết thêm thông tin chi tiết một cách cụ thể hơn,bạn hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm máy nghiền cát tại trang web của công ty. 

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re