Bí quyết chọn cân ô tô thích hợpBí quyết chọn cân ô tô thích hợp

vinamac
0918.119.891

Việc hiểu rõ ưu, nhược điểm của sản phẩm luôn đem lại lợi ích cho người dùng bởi từ đó có thể mua được những sản phẩm ưng ý mà không phải lãng phí nhiều.Đối với cân ô tô cũng không phải là ngoại lệ ,do cấu tạo của cân ô tô ảnh hưởng đến hoạt động của cân nên việc chọn được loại bàn cân ô tô phù hợp cũng rất quan trọng.

 

Nếu căn cứ vào nguyên liệu sản xuất bàn cân thì bàn cân ô tô có 2 loại là cân bê tông và bàn cân thép , bàn cần thép lại tiếp túc được chia ra làm 2 loại là thép I và U. Loại thép I là loại dầm chịu lực chính của bàn cân được làm từ thép I300 hoặc I600 đúc nguyên thanh còn loại thép U thì dầm chịu lực chính của bàn cân được làm từ tôn phẳng uốn hình U.

>>>> hướng dẫn sử dụng cầu trục đúng cách

 

 bi-quyet-chon-can-o-to

Hiểu thêm cấu tạo của cân ô tô

Khi mới đưa vào sử dụng, bàn cân kết cấu I và U có độ cứng vững như nhau nhưng sau một thời gian sử dụng thì người dùng sẽ nhận ra bàn cân I có độ bền cao hơn.Người dùng cần có sự tính toán kết cấu chụi lực một cách chính xác với nhu cầu sử dụng để sử dụng bàn cân một cách hiệu quả.Bàn cân U có thêm dầm ngang luôn đảm bảo chắc chắn hơn bàn cân chỉ dầm dọc và không có dầm ngang.

 

Sau khi đã hiểu ra tính chất của bàn cân ô tô thì việc chọn cân ô tô dựa vào nhãn hiệu cũng là điều khách hàng quan tâm. Nếu căn cứ vào chất lượng và thương hiệu của các hãng sản xuất thì cân ô tô được phân ra làm 3 cấp độ là hàng cao cấp, thứ cấp và chất lượng phổ thông.

Hàng cao cấp, chất lượng rất tốt thuộc các hãng Mettler Toledo (USA), FLINTEC (Đức), HBM (Đức)…còn hàng thứ cấp có chất lượng thấp hơn một chút là ZEMIC hoặc CAS (Hàn Quốc.Cuối cùng là hàng chất lượng phổ thông như  KELI, AMCELL, MK-CELL,…

Một lưu ý quan trọng quyết định đến chất lượng cân ô tô chính là chọn được một bàn cân ô tô phù hợp. Nếu bàn cân yếu, mỏng manh thì thiết bị cân rất tốt cũng không khiến hệ thống cân ô tô nói chung đảm bảo chất lượng. Hệ thống cân ô tô sử dụng thiết bị cân tốt luôn cho kết quả chính xác, trạm cân hoạt động ổn định, giảm thiểu các rủi ro trong quá trình sử dụng, hiệu quả kinh tế cao.

Nếu quý khách hàng còn thắc mắc về vấn đề trên, xin quý khách vui lòng liên hệ với Vinamac để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm máy nghiền phản kích tại công ty.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ MÁY XÂY DỰNG VIỆT NAM
Trụ Sở : 31/3 Đường 160, Khu Phố 3, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM VP Miền Bắc : Số 1, khu TĐC  Lạc Thị - Ngọc Hồi - Thanh Trì - Hà Nội
ĐT : 0918.119.891 - 0909.119.434 - 08.35032050 - Fax : 08.54481829 ĐT : 0903.773.191 - 0915.475.216 - 0918 119 891
Nhà máy: Phước Tân – Biên Hòa – Đồng Nai Email : info@mayxaydungvinamac.com & thang@tramtronbetong.com
Website : mayxaydungvinamac.com - tramtronbetong.com
Copyright 2009 - 2016 by tramtronbetong - may nghien da - can o to - cau tructram tron be tong- tram tron be tong di dongtram be tong coc dat - thiet bi phu tung - bon chua-vit taibang tai-gau taitram tron asphantbom be tongmay trai be tongxe chuyen be tongday chuyen ong cong ly tammay nghien kep hammay nghien conmay nghien phan kichmay nghien buamay sang rungmay cap lieu rung- may nghien bimay nghien bot da- may bang taimay gach khong nung-may gach nungmay lam ngoimay ep gachmay nghien catmay rua cat kieu ruot xoanmay rua cat kieu banh quay cau thap - nha thep tien chethiet bi nen mong - cu tram gia re